เผยแล้วสาเหตุ สาวหายตัวปริศนา สามีเป็นห่วงต้องพึ่งหมอดู รู้ความจริงคดีพลิก

426

จากกรณี น้องดอกไม้ สาวสวยขี่มอเตอร์ไซค์พ่วงข้างเร่ขายไอศกรีม หายตัวปริศนา ร้อนถึงสามีเป็นห่วงมาก ออกตามหาพบแต่รถพ่วงข้างจอดทิ้งอยู่ข้างทางห่างจากที่พักกว่า 10 กม. แต่ไม่พบตัว โดย น้องดอกไม้ หรือ น.ส.หลาย อายุ 27 ปี เป็นชาวกะเหรี่ยง ส่วนสามีชื่อ นายแดง บุญดี อายุ 36 ปี ล่าสุดเจอตัวน้องดอกไม้เเล้ว

~

~

โดยทั้งคู่อยู่กินกันมากว่า 6 ปี ย้ายมาเช่าห้องพักอยู่ที่ห้องเช่าเลขที่ 30/15 ถนนเทศบาลสาย7 อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างเร่ขายไอศกรีมทั้งคู่ ก่อนที่น้องดอกไม้จะหายตัวไป ยังโทรบอกสามีอยากกินก๋วยเตี๋ยว

~

~

ซึ่งนายเเดงก็ไปซื้อมาให้เเละรออยู่จนดึกดื่นน้องดอกไม้ก็ยังไม่กลับมา โทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ เกรงว่าจะได้รับอันตราย เพราะ น้องดอกไม้ เป็นคนหน้าตาดีและอัธยาศัยดี ญาติก็ไปหาหมอดูช่วยตามหา หมอดูบอกน้องดอกไม้ตกอยู่ในอันตราย

อัพเดทความคืบหน้าล่าสุด เจอตัวน้องดอกไม้แล้ว ปลอดภัยดี ไปอยู่กับเพื่อนสาวที่จันทบุรี บอกไม่ได้มีผู้ชายคนใหม่ แต่หมดรักสามีแล้ว เรื่องนี้คิดอยู่นาน เพราะมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ตอนนี้เอาไปฝากให้แม่ช่วยเลื้ยง กลัวลูกไม่มีพ่อ แต่ตอนนี้ตัดสินใจแล้ว ยืนยันไม่กลับไปอยู่กับนายเเดงอีก ส่วนผู้ชายที่ขับรถกระบะมารับไปเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น

~

~

ส่วนสาเหตุที่น้องดอกไม้ตัดสินใจเเบบนี้ ก็เพราะว่าสามีเลี้ยงดูไม่ดีอึดอัดใจมาตลอด ต้องไปเร่ขายไอศกรีมแต่เงินสามีก็เก็บหมด

~

~

ให้ใช้วันละ 100-200 บาท และสามีส่งเงินให้แม่เดือนละ 1,000-2,000 บาททั้งที่ต้องเลี้ยงหลาน และตอนนี้แม่ก็เจ็บป่วยไม่ค่อยสบาย ซึ่งน้อง ดอกไม้ได้ร่ำไห้ขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้น ทำให้ต้องวุ่นวายช่วยกันตามหา เป็นเพราะไม่ได้บอกใครเลยแม้แต่ญาติ น้องดอกไม้ทิ้งท้ายว่าตั้งใจเเล้วจะหนีไปมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น