เกรท วรินทร ถามแบบจ้องตาอยากรู้ แจ็คกี้ พร้อมถามหายไปไหน

226

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนนั้นลุ้นให้เป็นคู่จริงกันสักทีถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ดาราสาว พระเอกสุดฮอตที่ถูกสนใจเป็นพิเศษว่าเอ๊ะจะเป็นคู่จริงหรือเปล่าระหว่างดาราสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ กับพระเอกหนุ่มชื่อดัง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

~

~

จากที่ทราบกันว่าหนุ่มเกรทเป็นหนุ่มในอุดมคติของแจ็คกี้ มีโมเมนต์หวานๆฮาๆให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ทำเอากองเชียร์เฮและฟินอีกแล้วเมื่อพระเอกสุดหล่อ เกรท วรินทร โคจรมาร่วมงานในฐานะแขกรับเชิญที่มีนักแสดงสาวอารมณ์ดี แจ็คกี้ ชาเคอลีน

~

~

รับบทเป็นพิธีกรใน รายการหิวกระแส EP.แรก ที่ประเดิมออนไลน์ใน Ch3plus ต้องบอกว่าเป็นภาพและการพูดคุยที่น่ารักมากๆ มีหลายๆ คำถามที่ เกรท ได้มาตอบแบบเปิดใจทั้งความเจ้าชู้ที่เจ้าตัวบอกว่าไม่เคย DM หาสาวๆ เลย พร้อมกับบอกสเปคของผู้หญิงอีกด้วย

~

~

งานนี้ แจ็คกี้ ฟังไปยิ้มไปเพราะแอบมีตรงหลายช้อเหมือนกันนะเนี่ย และอีกหนึ่งคำถามที่ เกรท แอบอยากรู้จึงได้ถามต่อหน้าแบบจ้องตา แจ็คกี้ เพราะมีโอกาสได้มาเจอกัน ซึ่งเป็นคำถามที่ เกรท อยากรู้ว่าทำไม แจ็คกี้ ถึงหายไปจากไอจีไม่มาคอมเมนต์เล่นเหมือนเมื่อก่อนเลย

~

~

จากนั้น แจ็คกี้ ก็ได้ถามกลับไปว่ายังกลับไปคอมเมนต์หยดได้เหมือนเดิมได้หรือเปล่า เพราะเห็น พี่เกรท กับ เก้า คนจิ้นกันอย่างน่ารัก คิดว่าเป็นเรื่องจริงต้องมีกลิ่นความรักแน่ๆ ไม่กล้าถามและก็กลัวด้วย ซึ่ง เกรท ก็ได้ตอบกลับมาว่าหยดได้เหมือนเดิม

นอกจากนี้ เกรท ยังได้ทำตามสคริปต์งอนง้อ แจ็คกี้ ออกสื่ออีกด้วย งานนี้แฟนๆ กองเชียร์เห็นแล้วยิ้มเขินไปเลยเพราะมีอินเนอร์มุ้งมิ้งกันเบาๆ หาดูได้เต็มๆ ที่ Ch3plus นะจ๊ะ