ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เช็คอินเกาะกูด หันหน้าว่าสวยแล้วหันหลังยิ่งแซ่บ

213

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นนางเอกที่ถูกยกให้เป็นไอดอลในใจใครหลายคนเลย สำหรับนางเอกสาวสวย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ไม่ว่าเธอจะมาในลุคหวาน ๆ ก็น่ารักจนใจแทบละลาย หรือจะสลัดลุคมาสายแซ่บ

~

~

ก็ความฮอตก็คือยืนหนึ่งมาตลอด โสดด้วย สวยด้วย งานก็ปังไม่ไหว มีละคร มีภาพยนตร์ โฆษณาต่าง ๆ ให้เราได้ติดตามกันไม่ขาดสายเลย ฮอตไม่แพ้ดาราคนอื่นเลยจริงๆ และอยากเห็นจริงๆ ว่าหนุ่มคนไหนจะมาพิชิตใจนางเอกสาว

~

~

อย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เพราะสวยครบจบในคนเดียวจริงๆ ทั้งฝีมือการแสดง ความฮาความน่ารัก และความสวยที่บอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย และเพิ่มความแซ่บเพิ่มขึ้นด้วย โดยในครั้งนี้ทางสาว ใบเฟิร์น แพ็คกระเป๋าเช็คอินไปเที่ยวทะเลเกาะกูด

~

~

ล่าสุด 19 พ.ค.สาวใบเฟิร์น ก็ขอหยุดพักงานเบา ๆ เก็บกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจให้หายเหนื่อยที่ เกาะกูด จังหวัดตราด งานนี้สาวสวยไม่พลาดที่จะปล่อยภาพมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันบนอินสตาแกรมส่วนตัว baifernbah

~

~

สาวใบเฟิร์นมาในชุด สายเดี่ยวคล้องคอสีครีม เผยให้เห็นผิวขาวเนียนใส กับเอวเอสเล็กสุดๆ มาพร้อมกับกางเกงขายาวสีขาว ไม่ว่าจะโพสต์ท่าไหน ก็สวย น่ารักไปหมดเลย จะน่ารัก สดใสแค่ไหน ไปชมภาพกันเลยค่ะ