สาวโรงงานแห่แก้บนไอ้ไข่วัดบึงบา หลังรับโชค ตกใจเห็นเลขบนไข่ไก่ที่นำมาแก้บนชัดเจน

204

วันที่ 12 มิถุนายน 65 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่าที่วัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี บรรยากาศวันหยุดสุดสัปดาห์ และใกล้วันหวยออกในงวดวันที่ 16 มิถุนายนที่จะถึงนี้ได้มีประชาชนและนักเสี่ยงโชคต่างทยอยเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดบึงบากันตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมาร่วมถึงการเข้ากราบนมัสการขอพรจาก พระครูสุจิตรัตนากร เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว

~

~

ในขณะที่บรรยากาศการกราบไหว้ขอพรขอโชคลาภแก่องค์ท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่วัดบึงบานั้น เป็นไปด้วยความคึกคักมีประชาชนและนักเสี่ยงโชคต่างเดินทางนำผ้าสามสี ดอกไม้ธูปเทียน ขนมเปี๊ยะ ชุดเด็ก และ ประทัด นำมาถวายแก่องค์ท้าวเวสสุวรรณและไอ้ไข่วัดบึงบา หลังจากสมาหวังกันไปทั้งเรื่องการงานและโชคลาภ

~

~

โดยจากการสอบถาม นส. สิริลักษณ์ เมตตาชาติ สาวโรงงานจากนวคร ปทุมธานี ได้เดินทางมาพร้อมครอบครัว ที่ได้นำไข่ไก่จำนวน 99 ฟอง มาแก้บนไอ้ไข่วัดบึงบา หลังจากไอ้ไข่ให้โชคถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวตรงๆในงวดที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา วันนี้จึงเดินทางมาแก้บน พร้อมอธิฐานขอพรให้โชคดีในงวดต่อไป

~

~

~

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการแก้บนตนเองก็ได้สังเกตุเห็นเลขบนไข่ที่นำมาแก้บนซึ่งเห็นเป็น 80 อย่างชัดเจนรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมากจึงเชื่อว่าไอ้ไข่คงมาให้โชคอย่างแน่นอน อีกทั้งตนเองยังได้ลองจับเลขปิงปองในไหของไแ้ไข่ที่เสี่ยงทายก็ได้เลข 028 สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมากที่เลขทั้ง2นั้นใกล้เคียงกันกับเลข 08 อีกด้วย

~

~

ข่าวโดย กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ปทุมธานี