ช่างแอร์ ชอบสาวใน TikTok นัดเจอกัน

278

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ระบายความในใจว่า ตกเป็นเหยื่อความน่าสงสารจนหมดตัวจนได้ร้องขอความช่วยเหลือไปตามกลุ่ม และเพจที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก อยากให้ข่าวนี้สะท้อนต่อสังคมในยุคปัจจุบัน ที่มีกลโกงหลายๆ รูปแบบให้มีการระวังภัย ทั้งนี้ระบุว่า ถ้าใครเจอหญิงสาวดังกล่าวหลอกติดต่อมาที่ผมได้เลย เราจะเอาความยุติธรรมคืนมา หลังจากหนุ่มช่างแอร์ในตำนาน โดนหญิงสาวหลอกโอนเงิน เสียเงินไปร่วม 1 ล้านบาท โดยเจ้าตัวแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือไว้ เป็นหลักฐานในการ จับกุมหญิงสาว ดังกล่าวนี้ ชื่อย่อ ฟ เป็นสาวร้อยเอ็ด

~

~

ล่าสุด วันที่ 10 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านของ นายบรรจง (สงวนนามสกุล) 34 ปี ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งใช้เป็นบ้านพัก และออฟฟิศ เอาไว้รับซ่อมแอร์จากลูกค้า นายบรรจง เล่าว่า เริ่มแรกตนเล่น Tiktok และได้รู้จักกับสาวคนดังกล่าวทาง Tiktok ก็รู้สึกชอบเขา ชอบสไตล์การแต่งตัว ก่อนที่จะทักไป ซึ่งน้องก็ได้ทักกลับมาและได้แลกไลน์และเฟซบุ๊กกันเอาไว้ ตอนแรกน้องทักมายืมเงินไปจ่ายค่าเลข 3,000 บาท

~

~

หลังจากนั้นมาก็มีการยืมเงินมาเรื่อยๆ ซึ่งอ้างว่าต้องไปจ่ายค่าแชร์ และปล่อยเงินกู้แต่ไปตามเก็บเงินไม่ได้ ก็ขอยืมเงินตนเรื่อยๆ รวมเป็นเงินทั้งสิ้นกว่า 9 แสนบาท ที่ตนโอนให้เพราะน้องบอกว่าเดือดร้อน ซึ่งตอนนั้นตนก็วิ่งงานเยอะและพอมีเงินบ้าง ก็โอนให้น้องให้ไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่สามารถบอกใครได้ น้องก็ให้ความหวังว่าจะกู้เงินมาคืนแต่ก็เงียบไป ล่าสุดน้องคนดังกล่าว ทักมาบอกตนว่าจะเอาเงินไปลงทุนทำธุรกิจ ตนก็ไม่ทราบว่าเป็นธุรกิจอะไร ตนก็โอนให้ 110,000 บาท และมารู้ตัวอีกทีในช่วงเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้นได้คุยกัน และขอนัดเจอ แต่น้องคนดังกล่าวก็บ่ายเบี่ยง อ้างว่าช่วงโควิดเดินทางลำบากเอาไว้มาหาเอง ตนพยายามที่จะไปพบ แต่ถูกปฎิเสธ

~

~

ตอนนี้รู้สึกเสียใจ ซึ่งตนตั้งความหวังในชีวิตไว้มาก ให้ความหวังกับพ่อ แม่ ว่าจะสร้างตัวให้พ่อกับแม่ได้เห็น ให้พ่อแม่ลืมตาอ้าปากได้ ครอบครัวตนเป็นครอบครัวที่ยากจน เดินทางมาต่อสู้ชีวิตที่พัทยา สามารถสร้างตนเอง และเลี้ยงครอบครัวได้ เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.หนองปรือ สุดท้ายก็อยากฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้ชายที่อยากจะมีครอบครัว อยากมีความรักกับใครสักคนฝากให้ดูดีๆ อย่าได้ตกเป็นเหยื่ ออย่างที่ตนเป็น ซึ่งตนเชื่อว่ามีอีกหลายคนที่ตกเป็นเห ยื่อ ในลักษณะเช่นนี้

~

~