รุ่งอดีตสามีแม่น้ำหนึ่ง สวนกลับ หลังถูกหาว่านอกใจก่อนหย่า

577

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ควงามสนใจกันเป็นอย่างมาก จากกรณี แม่น้ำหนึ่ง เจ้าแม่ใบ้หวยและเน็ตไอดอลคนดัง ได้ออกมาโพสต์สเตตัสเศร้าๆ ผ่านเฟซบุ๊กว่า จดจำวันที่ต้องเหลือตัวคนเดียวให้ดี ผ่านมันไปให้ได้นะน้ำ จนชวนให้สงสัยว่าเจ้าตัวกำลังมีปัญหาเรื่องความรักหรือเปล่า ทั้งนี้เมื่อย้อนดูสเตตัสของ แม่น้ำหนึ่ง

~

~

ก็พบว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลักษณะฉะผู้ชายนอกใจ บอกว่า ผช นอกใจผญไปมีอะไรกับคนอื่นนับไม่ถ้วน เรียกธรรมชาติผช ผญ นอกใจผช ไปมีคนอื่นต่อให้ครั้งเดียวเรียก เป็นคนไม่ดี ต่อมาทางแม่น้ำหนึ่งได้ออกมายืนยันว่าโพสต์ที่ตนนั้นไม่เกี่ยวกับแฟนใหม่ส่วนการโพสต์เรื่องนอกใจขอพูดตามตรงว่าหมายถึงสามีเก่า

~

~

เพราะที่ผ่านมาตนโดนชาวเน็ตถล่มหาว่านอกใจสามีเก่า

ทั้งที่จริงๆ ตอนนี้ภรรยาของนายรุ่ง กำลังมีน้องได้ 6 เดือน เขาคบกัน อะไรกันตั้งแต่เดือนกันยายนแล้ว หมายความว่าเขาคบหากันมานานก่อนที่เราจะเลิกกัน ล่าสุด นายรุ่ง อดีตสามีแม่น้ำหนึ่ง ที่คบหากันมา 4 ปี มีบุตรด้วยกัน 3 คน เปิดเผยว่า เรื่องโพสต์ตนไม่ทราบจริงๆ ว่าแม่น้ำหนึ่งเครียดเรื่องอะไร เพราะไม่ค่อยพูดคุยกัน

~

~

ในเรื่องส่วนตัวแล้วมีเพียงการติดต่อโทรไปหาลูกเท่านั้น ปกติแม่น้ำหนึ่งก็เป็นคนชอบโพสต์ตัดพ้ออยู่แล้ว เป็นคนคิดมาก ชอบเก็บเรื่องนู้นเรื่องนี้ไปคิด อาจจะทำงานเหนื่อยด้วยหรือไม่ เพราะแม่น้ำหนึ่งเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการทำงานมากขายของออนไลน์เก่ง

~

~

เมื่อก่อนตอนอยู่ด้วยกันถ้าไม่ได้ยอดตามเป้าหรือไม่เป็นไปตามที่ตัวเองคิดแม่น้ำหนึ่งก็จะหงุดหงิด โมโหง่าย

และโพสต์อยู่แล้ว ก็เลยคิดว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องปกติ ตนคิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับตนเอง เพราะยืนยันว่าไม่ได้นอกใจแม่น้ำหนึ่งตอนที่เลิกกัน และออกมาจากบ้านตอนนั้น 16 กันยายน เพราะรู้สึกได้ว่าแม่น้ำหนึ่งไม่เหมือนเดิม

สุดท้ายก็จับได้ว่าแม่น้ำหนึ่งมีผู้ชายคนใหม่ จึงได้ออกมาจากบ้านของแม่น้ำหนึ่ง หลังจากนั้น1 เดือน ถึงจะเริ่มคุยกับสาวคนใหม่จนแฟนมีน้อง จนตัดสินใจแต่งงานกันเดือนมีนาคมที่ผ่านมา อยากบอกว่าถ้าเหนื่อยจากการทำงานก็ขอให้พักผ่อน