เลขทะเบียนป้ายแดง รับของน้องยูจิน

474

จากกรณี แฟนคลับสายเปย์จริงๆ สำหรับ สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ โพสต์ภาพความอลังการพี่ป้าน้าอามารับขวัญน้องยูจิน ลูกสาวสุดน่ารัก พร้อมด้วยของรับขวัญแบบจัดหนักทั้งนั้น โดยเฉพาะของรับขวัญชิ้นใหญ่อย่างรถเก๋ง นอกจากคุณแม่ป้ายแดง เจนนี่ จะโพสต์ภาพเป็นรถเก๋งป้ายแดงคันงาม ข้อความข้างรถ รับขวัญน้องยูจิน และป้ายข้อความรับขวัญน้องยูจินจากป้าย พร้อมแคปชั่นว่า

~

~

โอ้ยยยยย ยูจินเอ๋ย ทำไมหนูโชคดีขนาดนี้ลูกกก ขอบคุณพี่ยามากกกๆค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูน้องยูจินนะคะ

แม่เจนยังได้โพสต์คลิปตกใจหนักเห็นของรับขวัญลูกสาวที่มีการขนมารับขวัญชิ้นใหญ่อย่างรถเก๋ง บอกเลยว่า รับขวัญยูจินยิ่งใหญ่อีแม่ตกใจมาก และยังมีของรับขวัญแบบจัดหนักๆ เป็นทองเส้นใหญ่ นอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าน่ารักๆอีก

~

~

โดย ยิว ฉัตรมงคล ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ขอบคุณแทนน้องยูจินค้าบ เช่นเดียวกับคุณยายของน้องยูจิน ก็เข้ามาบอกด้วยว่า ขอบคุณมากๆค่ะ ด้านแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ บอกน้องยูจิน น่ารักมากๆ โชคดีมากับบุญแท้ๆ เป็นต้น

~

~

ซึ่งงานนี้แฟนคลับต่างก็ถามหาเลขทะเบียนรถรับขวัญน้องยูจิน หลังก่อนหน้านั้นเวลาเกิดของน้องยูจินให้โชคเต็มๆ

เรียกว่าเจ้ายูจินน้อยอู้ฟู่สุดๆ ไปเลย เพราะนอกจากของป๊ายิว และ ย่า กับ ป้าแล้ว ของคุณแม่เจนนี่ ก็อย่างที่รู้กันนั่นคือ โฉนดที่ดินบ้านหลังงามที่ซื้อไว้ในกรุงเทพนั่นเอง จัดเต็มมากโดยงานนี้ เจนนี่ รัชนก ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ยูจินเดี๋ยวแม่ซื้อทองให้นะลูกรัก

~

~

เวลาเกิดน้องยูจิน 6.19 น. บอกเลยเต็มๆ ในขณะที่ทางด้านของสามี ยิว ฉัตรมงคล นั้นก็เคลื่อนไหวเเล้ว หลังลูกสาว น้องยูจิน เกิดมาให้โชคใหญ่เต็มๆ โดย ยิว ฉัตรมงคล ก้ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เฮงๆ นั่นเอง

และทะเบียนรถรับขวัญน้องยูจินนั่นคือ