เปิดคำสัญญา ตุลย์ ที่มีต่อแม่น้อยหลังยกบุตรสาวให้แต่งงาน

370

เรียกว่าเป็นเจ้าสาวป้ายแดงที่ได้จัดงานพิธีมงคลสมรสสกันอย่างอบอุ่น สำหรับ หญิง รฐา ที่จับมือ ตุลย์ ตุลยเทพ เข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่าย ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ณ โรงแรม Waldorf Astoria ไปเมื่อวันที่ 19 พ.ค.

~

~

โดยช่วงหนึ่ง หนุ่มตุลย์ได้เผยคำพูดของแม่น้อย โพธิ์งาม คุณแม่ของหญิงรฐา ว่า คุณแม่ท่านฝากดูแล ท่านบอกว่ารักหญิงให้ได้เท่าครึ่งหนึ่งของที่แม่รัก ซึ่งผมก็บอกว่าไม่มีทางได้ครึ่งหรอกครับ เพราะแม่รักหญิงเยอะมากๆ

~

~

เลยนอกจากนี้ทั้งสองยังได้ให้คำมั่นสัญญาต่อกันว่า ถ้าหากเรามีปัญหาอะไร หรือถ้ามีอะไรที่ไม่เข้าใจ ก็จะรีบคุยกันจะไม่มีปัญหากันเกิน 1 วัน ถึงแม้ว่าบางครั้งคนสองคนอาจจะมีจุดที่รู้สึกว่าเอ๊ะ รู้สึกทำไม แต่สุดท้ายแล้วคนเรามันก็ไม่จำเป็น

~

~

ที่จะต้องเหมือนกันไปซะทุกอย่าง เพียงแค่ต้องมีพื้นที่ให้แก่กันเพื่อให้อยู่ด้วยกันได้ตามด้วยการลดทิฐิ หายย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ หญิง รฐา เคยเปิดใจถึงเรื่องสินสอดเอาไว้ว่า ไม่ได้คุยสินสอดอะไรกัน มองผูกใจกัน

~

~

ให้เกียรติและอยู่ด้วยกันมากกว่า มีเพียงสวมแหวน2 กะรัต สั่งทำเป็นรูปอินฟินิตี้ ที่หมายถึงความรักที่ไม่สิ้นสุด ส่วนตัวไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นด้วย เพราะหลังจากจดทะเบียนสมรสแล้ว ทรัพย์สินของทั้งคู่ก็ต้องมารวมกันอยู่แล้ว

~

~