ช็อตหาดูยาก ไฮโซสุมณี ถอดวิก -โชว์แต่งหน้า

873

“บาร์บี้เมืองไทย” หรือ “คุณสุมณี คุณะเกษม” ไฮโซแถวหน้าของเมืองไทย แม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน “คุณสุมณี” ก็ยังสวยงามอยู่เสมอ ล่าสุดได้โชว์เบื้องหลังความสวย แต่งหน้าเอง

~

~

“คุณสุมณี” ปัจจุบันอายุ 85 ปีแล้ว แต่ยังคงความสวยสะพรั่งอยู่เสมอ ล่าสุดได้โชว์เบื้องหลังความสวยแต่งหน้าเองให้แฟน ๆ ได้รับชมกันผ่านทาง TikTok ของ”คุณสุมณี”

~

~

เอง ซึ่งคลิปนี้มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะอิริยาบถนี้ไม่ได้เห็นกันง่าย ๆ หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ทำเอาแฟน ๆ เข้าไปรับชมคลิปดังกล่าวถึง 9 แสนวิวเลยทีเดียว

~

~

หลังจากคลิปได้เผยแพร่ไปแล้วนั้น แฟน ๆ ต่างเข้าไปคอมมเม้นต์ชื่นชมกันอย่างล้นหลาม อาทิ “คุนท่าน ยังสวย เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะครับ” “ขออนุญาตเรียกคุณแม่นะคะ เห็นตามสื่อมาตั้งแต่เด็ก ๆ ได้ดูเทปสัมภาษณ์มาก็เยอะ

~

~

คุณแม่พูดเพราะและอบอุ่นมาก เป็นบุคคลที่น่ายกย่องมากค่ะ” “ท่านเเต่งหน้าเองหรอคับ ผมเข้าใจว่ามีช่างแต่งหน้าส่วนตัว แต่งสวยมากครับ”

“คุณหญิงต้องทำคริปสอนแต่หน้าแล้วนะครับ จะรอชมนะครับ รัก ๆ ๆ” “ตัวจริงตอนไม่แต่งหน้าสวยค่ะยังสวยมากเลย” “คุณท่านสวยมากค่ะ ว่าเเต่ว่า สีลิปของยี้ห้ออะไรค่ะ คือส่วนตัวชอบลิปสีแดงมากค่ะ แอบถามอยากทราบค่ะ” “คุณท่านยังแต่งหน้าเองเหรอคะ คิดว่ามีช่างแต่งให้มาตลอด รักท่านมานานแล้วคะ” “ท่านยังสวยในสายตาทุกคนค่ะ, โดยเฉพาะเราเองที่ชื่นชอบท่านมาแต่เรายังเป็นวัยรุ่นค่ะ FC.” “ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีแต่ความสุขตลอดไปครับ” “เคยเจอท่านท่านใจดีมากค่ะไม่ถือตัวด้วย”

ขอบคุณภาพ และ ข้อมูลจาก: sumanee_gunakasem