หนุ่มบุตรติดกลุ้มใจ แฟนใหม่ไม่ชอบบุตร ให้นั่งหลังกระบะร้อนๆ

290

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวในโลกโซเชียลที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากโดยเมื่อ วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ชาวโซเชียลพากันแสดงความคิดเห็นคลิปของหนุ่มผู้ใช้ เป็นหนุ่มพ่อม่ายบุตรติดที่กำลังมีแฟนสาวคนใหม่ แต่ติดปัญหาที่ว่าแฟนใหม่ไม่ชอบบุตรของเขาจนทำตัวไม่ถูก

~

~

ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรดี จึงได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมแฮชแท็ก แม่เลี้ยงต้องทํายังไง โดยคลิปดังกล่าวน่ากลุ้มใจอย่างมาก เป็นภาพขณะที่บุตรของเขานั่งตากลมอยู่ท้ายรถกระบะ ส่วนผู้เป็นพ่อนั่งอยู่ในรถแล้วถ่ายออกไป เขาสงสารบุตรชายจับใจ

แต่กลับทำอะไรไม่ได้ พร้อมเล่าสาเหตุที่ลุกต้องไปนั่งข้างหลัง ในวันที่ผมต้องไปรับแฟน แม่เลี้ยง เพื่อไปซื้อของในตัวเมือง ระยะทางกว่า 100 กิโลเมตร แต่เขาไม่ยอมให้บุตรผมนั่งข้างหน้า ผมอึดอัดใจสุด ๆ สงสารบุตรใจจะขาด เราควรจะไปต่อกับเขาดีไหมครับ

~

~

ป.ล. แต่เค้าดีกับผมมาก อยากให้เค้าดีกับบุตรผมด้วย แม่เลี้ยงไม่ใช่เซฟโซน งานนี้เจ้าของคลิปเจอคอมเมนต์กันอย่างมาก หลายคนบอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ที่รักบุตร ไม่มัวทำคลิปโพสต์ถามอะไรแบบนี้หรอก คำตอบมันมีอยู่แล้ว พ่อแม่บางคนก็รู้คำตอบอยู่แล้วว่าควรทำอะไร

แค่ยังไม่ยอมรับความเปลี่ยนแปลง และยังรักผู้หญิงมากกว่าบุตร ระยะทาง 100 กิโลเมตร ถือว่าไกลมาก ๆ ที่ปล่อยให้เด็กตัวเล็กๆ ให้นั่งท้ายกระบะเพียงลำพัง ถ้าคุณรักบุตรมากพอ เหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้น บางคนบอกว่าควรขอจบความสัมพันธ์ตั้งแต่ที่เขาบอกให้บุตรไปนั่งข้างหลังแล้ว

~

~

ถ้าหาคู่ชีวิตที่รับจุดนี้ของเราไม่ได้ก็อย่ามีเลย ไม่ว่าอย่างไรควรให้ความสำคัญกับบุตรก่อนเสมอ พ่อมีภรรยาได้หลายคน แต่บุตรมีพ่อที่เขารักเพียงคนเดียว คำตอบมันอยู่ที่ตัวคุณว่ารักบุตรมากกว่าหรือรักผู้หญิงมากกว่า

~

~

คลิก ชมวิดีโอ