เจ้าของโรงเก็บเรือ ยอมพูดแล้ว เรื่องคราบ ที่อัจฉริยะออกมาแฉ

318

จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดผ่านยูทูปช่อง โคนัน เมืองไทย

~

~

เผยถึงความคืบหน้าการคดีเสียชีวิตของนักแสดงสาวแตงโม นิดา หลังจากก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ดูแลคดีแตงโม โดยระบุว่า ในวันที่ 7 มิ.ย. นี้ เวลา 10.00 น. ตนจะพาคุณแม่ภนิดาไปพบตำรวจไซเบอร์เพื่อเป็นพยาน ส่วนวันที่ 8 มิ.ย. จะเดินทางไปพบอัยการภาค 1 เพื่อยื่นข้อเรียกร้องให้มีการตรวจสอบคราบเลือดบนเรือใหม่ หลังจากที่ทีมของตนพบคราบเลือดบริเวณเบาะด้านขวาของหัวเรือ และสงสัยว่า อาจจะเป็นเลือดของ แตงโม ซึ่งจุดดังกล่าวมีบุคคล ๆ หนึ่งอยู่ในบริเวณนั้น

~

~

นอกจากนี้ยังพบคราบเลือดอีกหลายจุดที่ชัดเจน จึงอยากขอให้ทางอัยการภาค 1 ตรวจคราบเลือดใหม่อีกครั้ง ทั้งนี้หลักฐานดังกล่าวคงไม่สามารถเปิดเผยต่อสาธารณะได้ เพราะติดภาพของ บุคคลๆ หนึ่งด้วย หากนำมาเปิดเผยอาจเข้าข่ายผิดกฎหาย PDPA ที่มีโทษรุนแรงได้ ผมทำงานไม่ได้หิวแสง แต่ทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบ วันพุธนี้ผมไม่ทราบว่าทางอัยการจะให้สื่อมวลชนเข้าไปดูหรือไม่แต่ตนจะเปิดให้อัยการภาค 1 ดู นี่คือเหุผลที่ตนไม่เปิดผ่านช่องยูทูปโคนัน รวมถึงเป็นหลักฐานที่ใช้ในศาลเพื่อมัดผู้ต้องหา

~

~

ล่าสุดทาง ธนกฤต วงศ์สุวรรณ หรือ บอล เจ้าของโรงเก็บเรือได้ออกมาโต้ในประเด็น

~

~

ดังกล่าวพร้อมยืนยันเตรียมฟ้องกลับเพื่อปกป้องสิทธิของตน ย้ำชัดไม่มีคราบเลือดอยู่บนเรือและไม่เคยมีการล้างเรือ แน่นอนเชื่อถ้ามียังไงก็เจ้าหน้าที่ก็ตรวจเจอต่อให้ล้างจริงเจ้าหน้าที่ก็พิสูจน์ให้เจอได้ โดยตอนนี้ตนเชื่อว่าคนที่เสพข่าวเริ่มเบื่อหน่ายและเข้าใจข้อเท็จจริงคืออะไรมากขึ้น เพราะมีแต่เรื่องโกหกทั้งนั้นทั้งยังบอกว่าที่อัจฉริยะ ยังต้องไปต่อเนื่องจากหาทางลงไม่ได้