เปิดใจสาวพรีเวดดิ้งย้อนยุค 80 ก๊อบไอเดียงานแต่งแม่

1,027

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นฮือฮากันอย่างมากโดยเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ น.ส.สุมินตรา เฟื่องฟู หรือ มิ้น อายุ 28 ปี และนายชาญณรงค์ ทองหล่อ หรือ แก๊ป อายุ 31 ปี ที่บ้านในซอย 20/1 หมู่บ้านบัวทอง หมู่ 6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

~

~

ว่าที่คู่บ่าวสาวที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ตีมย้อนยุคปี 80 โดยภาพโพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Sumintar ferngfoo จนเป็นกระแสในโลกโซเชียลฯ มีคนเข้ามากดไลก์ กดแชร์ และมีคนเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม น.ส.สุมินตรา ว่าที่เจ้าสาว กล่าวว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

~

~

ตนนำรูปที่ถ่ายพรีเวดดิ้งไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากนั้นได้มีการแชร์ข้อความที่ตนโพสต์กันเป็นจำนวนมาก รู้สึกตกใจที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจกับเรื่องไอเดียงานแต่งย้อนยุคของตน ก็ขอบคุณทุกคอมเมนต์ เป็นพลังบวกอย่างมาก ส่วนพ่อแม่ชื่นใจและดีใจมาก

~

~

เเรงบันดาลใจเกี่ยวกับงานเเต่งครั้งนี้ มาจากการที่ตนเห็นรูปถ่ายงานแต่งของแม่ในปี 2532 จึงได้ปรึกษากับแฟนหนุ่มว่าอยากจะจัดงานแต่งแบบท่านทั้ง 2 คน ซึ่งแฟนหนุ่มก็เห็นด้วย ทั้งนี้ ของในงานที่ออกแนวย้อนยุคปี 80 ก็จะมีป้ายโฟม ดอกไม้ทัดผม โต๊ะอาหาร ถ้วย ชาม

~

~

และตัวหนังสือที่เขียนชื่อบ่าวสาว ซึ่งของที่ใช้ภายในงานทั้งหมด ใช้งบประมาณไม่ถึง 10,000 บาท สุดท้ายนี้ อยากจะฝากไปถึงคู่รักบ่าวสาวที่อยากจะทำแบบนี้ ให้เอารูปพ่อแม่มาวางและทำให้เหมือน ไม่ต้องไปเช่าสถานที่ไหนเลย

ใช้สถานที่บ้าน ฉากบ้าน ๆ มันจะเป็นภาพความทรงจำให้พ่อกับแม่ระลึกถึงงานแต่งของตัวเองอีกด้วย ซึ่งของทุกอย่างสามารถเก็บไว้ใช้งานได้อีก ตนกับแฟนหนุ่มมีกำหนดเข้าพิธีมงคลสมรส วันที่ 10 ก.ค. 65 โดยจัดขึ้นที่ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี