ออย ธนา แยกทางภรรยา เรื่องลูกสาว แบ่งกันเลี้ยง ตามกฎหมาย

905

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้มีปัญหากับชีวิตคู่มาสักพักหนึ่งก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่ม ออย ธนา จากละครมงกุฎกรรม ช่อง 8 มีข่าวลือแยกทางกับภรรยา เธอ รวรีย์ ทั้งยังโพสต์ภาพตัวเองบวช ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อม เขียนข้อความว่า ถือก็หนักวางก็เบา ตัวเรานั้นเองกำหนด

~

~

หาใช่ใคร อโหสิกับเรื่องที่ผ่านไป ยึดติด ก็ติดที่ใจ ภายภาคหน้าสิ่งใดจะเกิด ไม่อาจรู้ก่อนได้ สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน สิ่งสวยงามถ้าเปรียบดั่งมงกุฏอัญมณี อุปมากันว่าสวย ยิ่งใหญ่ยิ่งดูรวย เอามาสวมไว้บนหัวให้คนชมว่าข้านั้นรวยข้านั้นมีอำนาจแต่ก็มีความหนักด้วยภาระรับผิดชอบด้วยเกียรติด้วยศักดิ์

~

~

ทุกอย่างล้วนมีเหตุและกรรมตามมา เจริญพรทุกประการ ล่าสุด สบโอกาสเจอ ออย ธนา ที่งานบวงสรวงละครมงกุฎกรรม ช่อง 8 เจ้าตัวได้เปิดใจว่า เรื่องภาพบวช คือภาพในละคร แต่ที่ตนโพสต์นั้น เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยอยากบวช ไม่เคยเข้าวัดทำบุญ เพราะว่ามันไม่เห็น

~

~

และรู้สึกว่าเราทำสิ่งที่สบายใจดีกว่า จนวันนั้นพอเราได้ทำ ก็รู้สึกอยากบวช เลยคุยกับผู้จัดการว่าอยากบวช แต่ว่าติดงานนั้นนี่ไปหมด ความอยากบวชเลยไม่เท่าตอนนั้น มองว่าบวชสบาย ทำให้ไม่ต้องคิดอะไร ไม่ต้องมีภาระหนี้สิน เพราะชีวิตจริง คนเราต้องทำอะไรเยอะ มีความรับผิดชอบ

~

~

รู้สึกว่าการบวชเป็นทางที่ทำให้ได้พัก ถามว่าเกี่ยวกับชีวิตคู่ไหม ไม่เกี่ยว แค่มานั่งคิดว่า ทำไมคนถึงบวช เพราะอะไร สำหรับชีวิตคู่ ทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว ตอนนี้แยกกันอยู่ มีหน้าที่พ่อและแม่ ก็ตกลงไกล่เกลี่ย ดูแลลูกสาว ลูกสาวเป็นหลัก ลูกต้องมีผลประโยชน์ที่สุด ลูกต้องมีทั้งพ่อแม่ มีการแบ่งวันดูแล ตามข้อกฎหมาย แต่ขอไม่ลงรายละเอียด

ความมีรู้สึกมีแน่นอน เพราะเราก็ไม่อยากให้เกิด ซึ่งเราอยากทำให้ดีที่สุด ก็คิดว่าจะทำยังไงต่อไปให้ดี ถามว่าลูกมีคำถามไหม ผมว่ามี สำหรับเด็ก 8 ขวบ แต่เขาคงพูดไม่เป็น เชื่อว่าเขารู้สึกข้างใน ส่วนมุมมองความรัก ส่วนตัวไม่ได้มองแล้ว ขอมองไปที่ว่า เราจะทำยังไงให้มันดี ดำรงชีวิตต่อไปยังไง ความรักเลิกมองไปสักพักแล้ว