อั๋น ภูวนาท เล่าชุดที่แตงโมใส่ในคลิป

230

เป็นอีกหนึ่งเรื่องยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องราวของ แตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้มีประเด็นใหม่ที่คนจับตามอง เมื่อพิธีกรชื่อดังอย่าง อั๋น ภูวนาท ออกมายืนยันว่าตนเห็นคลิปแตงโมอยู่ในโรงแรมและมีคนอื่นอยู่ด้วยด้วยตาตัวเอง แต่ไม่ยืนยันว่าเป็นวันเดียวกับที่เกิดเหตุหรือไม่ จนล่าสุดอั๋น ภูวนาท “เล่าชุดที่แตงโมใส่ในคลิป” ไม่โป๊ แต่ก็ใส่ไปข้างนอกไม่ได้ ซึ่งเป็นคนละชุดกับที่ใส่บนเรือ

~

~

ก่อนหน้านี้ อั๋น ภูวนาท ได้ออกมาเปิดเผยในรายการ ข่าวจบ คนไม่จบ กับคุณแขก คำผกา มีช่วงหนึ่ง อั๋น ภูวนาทเล่าว่าได้เปิดใจพูดคุยกับบังแจ็ค เรื่องข้อมูลที่บังแจ็คกู้มาจากมือถือแตงโม และ อั๋น ภูวนาท ได้เห็นคลิปกับตาตัวเอง คลิปนั้นมีการถ่ายไว้สามทุ่มกว่าๆ ตอนที่จริงๆแล้วตอนนั้นแตงโมควรที่จะอยู่บนเรือ

~

~

แต่ในคลิปนั้นแตงโมอยู่ที่โรงแรมกับใครก็ไม่รู้ ไม่ได้อยู่คนเดียวนะ คลิปนั้นมีคนถ่ายแตงโม ด้วยมือถือของแตงโม แล้วคลิปนี้มันระบุเวลาด้วยว่าลบไปในคืนนั้น ถ้าตามข่าวก็คือลบหลังจากตกเรือ ซึ่งหลังการออกมาเปิดเผยของอั๋น ภูวนาท ทำให้สังคมสนใจและตั้งคำถามถึงเรื่องนี้ จนล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2565 อั๋น ภูวนาท ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” โดยอั๋นบอกว่า บังแจ็คเป็นคนบอกว่าคลิปนี้ถ่ายตอน 3 ทุ่ม และลบไปจำไม่ได้ว่าตีอะไร เป็นตี1 ตี2 หรือตี3 บังแจ็คกู้คลิปมาจาก iCloud ซึ่งถ้าเวลาเป็นตามนี้จริงแสดงว่าหลังตกเรือมีคนมาลบคลิปไป

~

~

ถ้า บังแจ็คพูดจริง แต่ทั้งหมดเขาไม่สามารถพิสูจน์ให้เรารู้ว่าทั้งหมดคือเรื่องจริงหรือไม่จริง นอกจากนี้ยังพูดเรื่องชุดที่แตงโมใส่ว่าในคลิปชุดที่ใส่ไม่ใช่ชุดเดียวกับในรูปที่ออกมา “ไม่ได้ใส่ชุดนั้นเลย พี่ก็พูดว่าไม่ได้ใส่ชุดนั้น แต่เขาบอกว่าถ้าจริง ขอโทษนะ (ยกมือไหว้) ถ้าจริงก็แปลว่ามันน่าจะมีรับงาน ขอโทษนะครับ (มีมีคำว่า ถ้านะ ถ้าตัวใหญ่ๆ นะครับ) ก็น่าจะมีการรับงาน ก็ถ้ามีการรับงานก็ไม่ได้แปลกใจที่จะมีชุดเอาไปเปลี่ยนจริงไหม”

~

~

ส่วนลักษณะของชุด อั๋น ภูวนาท “เล่าชุดที่แตงโมใส่ในคลิป” ไม่โป๊ แต่ก็ใส่ไปข้างนอกไม่ได้ มันคือชุดที่ไม่ได้โป๊เปลือย เพียงแต่เห็นก็รู้ว่าไม่ใช่ชุดที่จะใส่ออกไปเดินข้างนอก ตนจำดีเทลไม่ได้แต่เป็นสีอ่อน ลักษณะเป็นสายเดี่ยว ผ้าแบบซาตินพริ้วๆ ยืนยัน “ไม่ใช่ชุดโป๊ะเปลือย แต่เป็นชุดที่ใส่ไปข้างนอกไม่ได้” และนอกจากนี้เมื่อคืนวันที่ 3 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา นายบุญถาวร ที่ปรึกษาของส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ก็ได้ออกมาโพสต์เช่นกันว่าบังแจ็คส่งของสำคัญมาให้ ซึ่งเป็นหลักฐานที่มีผลต่อรูปคดี ให้รอติดตามกันได้เลย