เนเงิน ถูก ครูเบียร์ จับได้คุยกับผู้หญิงคนอื่น

617

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันไม่นานโดยก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า เนเงิน เลิกกับแฟนสาว ครูเบียร์ โดยฝ่ายชายโพสต์เฟซบุ๊กว่า ผมยอมรับว่าผมมีปัญหากับน้องเบียร์จริง และผมได้รู้ใจตัวเองแล้วว่า เขาคือคนที่ผมรักที่สุด ผมจะทำทุกทางเพื่อง้อคนที่ผมรัก ขอโอกาสพี่อีกครั้งนะ พร้อมกับแคปภาพที่โทรหาครูเบียร์ แต่อีกฝ่ายไม่รับสายให้ทุกคนเห็น

~

~

ล่าสุดสบโอกาสเจอ เนเงิน ครูเบียร์ ที่งาน ฉลองยอดขายทะลุล้าน สบู่เอ็นบี เซรั่มโซป ณ TVT Green Park Studio ทั้งคู่ได้เปิดใจเล่าว่า ยังไม่ได้เลิก แค่มีปัญหากัน เนเงินรับเป็นคนผิดเอง บอกตามง้อ ไม่ได้สร้างกระแส เพื่อโปรโมทธุรกิจสบู่ มีปัญหากันจริง ตอนนี้เคลียร์กันแล้ว ส่วนสาเหตุที่มีปัญหากัน เกิดจากเนเงินทำผิด

~

~

เป็นผู้ชายก็กล้ายอมรับ เพราะตัวเองเมาแล้วไปคุยกับสาว แค่คุย ยังไม่ได้มีการเจอกัน ครูเบียร์ก็เลยโกรธ ตอนนี้คุยกันเข้าใจแล้ว สัญญาว่าจะไม่ทำแล้ว ตอนนั้นรู้สึกผิดมาก ก็พยายามตามหาเขา ตามง้อเขา ก็ได้มีการเคลียร์กันต่อหน้าผู้ใหญ่ ยอมรับผิดทุกอย่าง หลังจากนี้จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว

~

~

ด้าน ครูเบียร์ บอกว่า จับผิดได้ เพราะโทรศัพท์เขาดัง เราเลยขอดูหน่อย ทั้งที่ปกติไม่เคยดู แต่ตอนนี้โอเค ไม่มีปัญหาอะไรแล้ว เราคบกัน 9 เดือน ที่ผ่านมาก็ไม่มีปัญหาอะไร ตอนที่จับได้ก็ไม่พูด ก็เก็บอารมณ์ให้มากที่สุด และขับรถออกจากบ้าน บล็อกเขาทุกช่องทาง ก็ไม่คิดว่าเขาจะง้อ

~

~

พอเขามาง้อเราก็เอ็นดู มันรัก เห็นเขาร้องไห้ หลังจากที่เคลียร์ ก็เข้าใจกัน และเชื่อเขา เขาคงไม่กล้าทำหลังจากนี้ เราก็เพิ่งคบกันมีปัญหาบ้าง ก็ไม่เป็นไร รักก็คือรัก ทุ่มเทก็คือทุ่มเท ขอโฟกัสที่เขา ไม่ขอพูดถึงอนาคต ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุด รู้จักกับเขาจริงๆ เขาเป็นผู้ชายที่จริงใจ

ต่อให้เลิกกัน ก็ไม่มีปัญหากับรื่องธุรกิจ ส่วนอนาคตจะแต่งงานกันเลยไหม ทั้งคู่บอกว่า ตอนนี้ก็วางไว้ อยากมีบ้านที่กรุงเทพฯ หลังจากนี้ก็ว่ากัน ส่วนจะแต่งปีนี้เลยไหม ขอเก็บเงินก่อน ถ้าถามว่าพร้อมไหม ก็พร้อม ขอบคุณทุกคน ที่ติดตามสนับสนุนคู่เราเสมอมา