อิงฟ้า วราหะ ค่าตัว 500 ล้าน สมตำแหน่งมิสธุรกิจ

207

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้เป็นที่โด่งดังอย่างมากในขณะนี้งานเข้ามาหนักมาก สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เจ้าของแฮชแท็ก อิงฟ้ามหาชน ที่วันนี้พลิกชีวิต จากหน้ามือ เป็นหลังมือ ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับอย่างมากมาย ล่าสุด เจ้าตัว เปิดใจที่งาน

~

~

ฉลองยอดขายทะลุล้าน สบู่เอ็นบี เซรั่มโซป ณ TVT Green Park Studio ตอนนี้งานเยอะมาก เคยวิ่งงานมากสุด 1 วัน 7 งาน ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน แบบนี้ได้ 3 เดือนกว่าแล้ว แต่หลังจากวันที่ 6 สิงหาคม งดรับงานทุกอย่าง เพื่อเตรียมตัวไป งานมิสแกรนด์อินเตอร์

~

~

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้วางแผนหมดแล้ว ทุกอย่างที่ทำคือโอกาส งานเช้าสุดที่ทำคือ 05.00 น. เบสิกก็ 07.00 น. วิ่งงานมากสุด 7 งาน ถ้าปกติก็ 3-4 งาน ข่าวได้เงิน 500 ล้าน บอกยังไม่ถึง ตอนนี้ก็บำรุง นอนให้มากที่สุด ยอมรับว่ามีเบลอบ้าง หูได้ยินช้า

~

~

ที่กองก็ถามว่าไหวไหม ก็บอกว่าไหว บอสก็ชมว่าเก่งมาก ไม่เป็นอะไรเลย เราเห็นโอกาสก็เสียดาย ถ้าปฏิเสธไป เพราะงานแต่ละงานไม่ได้เหนื่อยขนาดนั้น ตอนนี้มีโอกาสก็อยากรีบสร้างตัว อยากทำเต็มที่ ตั้งเป้า อยากซื้อบ้าน ซื้อรถ ให้ตัวเอง

~

~

เพราะก่อนหน้านี้ทำบ้านให้แม่ไปแล้ว เราไม่ได้มีอะไรมาตั้งแต่แรก ตอนนี้ใกล้ได้รถแล้ว คิดว่าไม่ไกลเกินฝัน ให้สมคำว่า มิสธุรกิจ ดีใจที่หลายคนรักและเอ็นดู ชีวิตต้องสู้ ถ้าถอยคงไม่ได้ยืนอยู่ตรงนี้ ส่วนเรื่องแฟนมิตติ้ง

ตอนนี้ก็มีการวางแผนแล้ว ส่วนจะเพิ่มรอบไหม ต้องดูอีกที ด้านงานละคร ซีรีส์ต้องดูก่อน เพราะตอนนี้ยังไม่มีเวลา อาจต้องดูอีกที ว่าการถ่ายทำแบบไหน ใช้เวลาเยอะไหม หรือหลังจากกลับมา ต้องดูกันอีกที