แจ๊ส ชวนชื่น พาลูกๆล่องเรือยอชต์ จัดปาร์ตี้วันเกิด

290

เรียกได้เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันอย่างมากซึ่งที่รู้กันว่าตลกสุดฮอตสุดเฟี้ยว แจ๊ส ชวนชื่น แต่งงานกับศรีภรรยา แจง แจงจิต

~

~

และมีลูกสาวหนึ่งคนคือ น้องแตงไทย ซึ่งก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักเลยล่ะค่า

~

~

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์มาให้งงงวยกัน มื่อทางด้านหนุ่มแจ๊สได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเปิดตัวลูกๆ อีก 3 คน

~

~

โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นบรรยายแบบร่ายยาวว่าเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แฮปปี้สุขสันต์กันมาก ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับบ้านสายฮาอารมณ์ดี แจ๊ส ชวนชื่น

~

~

ที่ล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เจ้าตัวเพิ่งจัดทริปพาศรีภรรยา แจง ปุณณาสา และลูก ๆ ไปเที่ยวทะเลกันที่พัทยา โดยทริปนี้เป็นวันเกิดของ น้องแตงโม ลูกสาวคนกลางด้วย งานนี้คุณพ่อแจ๊ส เลยจัดปาร์ตี้ให้บนเรือยอชต์ ล่องกลางทะเลกันไปเลย

เรียกว่าเป็นทริปที่เด็กๆ สนุกสนานกันสุดๆ ได้ทั้งเล่นน้ำ ได้ทั้งปาร์ตี้ โดยคุณแม่แจง ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศมาฝาก พร้อมทั้งอวยพรวันเกิดน้องแตงโม Happy birthday p’mo 12 ขวบ โตเข้าสู่วัยรุ่นแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ทางลูกสาวคนโตนั้นก็ได้สร้างความภูมิใจให้กับครอบครัวสุดๆ สำหรับ น้องแตงโม ลูกสาวคนโตของ แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยาคนสวย แจง ปุณณาสา เพราะล่าสุดลงแข่งขันไอซ์สเก็ตครั้งแรกก็สามารถคว้ารางวัลที่ 1

มาครอบครองได้สำเร็จ โดยทาง แจง ได้โพสต์ภาพลูกสาวที่แต่งชุดแข่งไอซ์สเก็ตแบบเต็มยศ พร้อมถือเหรียญทองในมือ แล้วเขียนข้อความว่า ดีใจด้วย คว้าที่ 1 มาครองได้ เก่งมากลูก