คอนโด วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดตัวแฟนใหม่ระดับไฮโซ

482

วุ้นเส้น เปิดคอนโดราคา 30 ล้าน ต้อนรับเพื่อนแก๊งนางฟ้า อลังการสมราคาจริง ๆ ล่าสุด วุ้นเส้น วิริฒิพา หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้า

~

~

ก็ใจดีเปิดคอนโดให้เราได้ชมกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม ผ่านทางรายการตีท้ายครัวแล้ว โอ้โห งานนี้ต้องขอยอมรับเลยว่าคอนโดใหม่ของเธอหรูหรา อลังการ และสวยงามหนักมากจริง ๆ

~

~

เรียกได้ว่าไฮโซ มีคลาส สมราคากว่า 30 ล้านบาทไปหมดทุกอณูเลยทีเดียว คอนโดใหม่ใจกลางเมืองของวุ้นเส้นตั้งอยู่ในย่านสาทร เป็นคอนโดโลว์ไรส์ขนาดกำลังพอดี เงียบ สงบ และมีลิฟต์ส่วนตัว ฮือฮาไม่น้อย กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแบบหวานกรุบ ของ ดาราสาว”วุ้นเส้น วิริฒิพา” และแฟนหนุ่มคนใหม่ดีกรีไฮโซ “นิกม์ ธนะภูมิกุล” ซึ่งเคยมีภาพร่วมเฟรมในงานสังคมต่างๆ ร่วมกับกลุ่มเพื่อนเซเลบริตี้คนดังมาตลอด ซึ่งวุ้นเส้นเคยเปิดใจเอาไว้ว่า สาเหตุที่พักก่อนนี้ไม่อยากเปิดตัวแฟน เพราะถือเคล็ด

~

~

สำหรับ “นิกม์ ธนะภูมิกุล” หนุ่มไฮโซหล่อตี๋ ดีกรีนักเรียนนอกอังกฤษ

~

~

เคยศึกษาที่ London School of Economics and Social Science ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง Investment & Business Development Manager ที่บ. บ้านปู จำกัด ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านพลังงานชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดำเนินธุรกิจถ่านหิน ธุรกิจไฟฟ้า และพลังงานที่เกี่ยวเนื่องอย่างครบวงจรใน 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย จีน ออสเตรเลีย ลาว มองโกเลีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังกระซิบอีกว่าพออายุเข้าเลข 4 คิดอยากมีลูกจริงจัง