ชมภาพพิธีวิวาห์ หญิง รฐา ตุลย์ ที่อบอวลไปด้วยความรัก

722

เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ นักแสดงมากความสามารถ หญิง รฐา และหวานใจ ตุลย์ ตุลยเทพ หลังจากที่ได้เข้าพิธีทำบุญแบบไทยกันไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

~

~

โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (19 พ.ค.) ที่ห้องคาล่า สวีท โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ได้มีการจัดพิธีในช่วงเช้าจัดในแบบเรียบง่าย โดยมี หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ และ อรรควุฒิ สุวรรณประกร ได้ให้เกียรติคล้องมาลัย สวมมงคลแฝด เจิมหน้าผากบ่าวสาว ก่อนจะเชิญแขกผู้ใหญ่ ญาติสนิท รดน้ำสังข์อวยพรให้แก่คู่บ่าวสาว

~

~

ทั้งนี้บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความรักและความสุข ที่ทำเอา น้อย โพธิ์งาม แม่เจ้าสาวถึงกับหลั่งน้ำตาแห่งความปลื้มปิติ ทั้งนี้ หญิง ได้เปิดใจต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติว่า

ดีใจมากๆ เลยค่ะ เพราะหลายๆ คนก็ได้อยู่ในช่วงชีวิตของหญิง ตั้งแต่เรียนจนทำงาน ทุกคนให้โอกาสในการทำงานกับหญิง (เสียงสั่น) ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีวันนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่ได้มาอยู่ในวันนี้ของหญิงนะคะ ขอบคุณพี่ตุลย์ด้วย ขอบคุณคุณแม่พี่ตุลย์ด้วยนะคะ ที่เลี้ยงดูพี่ตุลย์มาอย่างดี

~

~

ให้พี่ตุลย์ได้เป็นผู้ชายที่ดี เป็นผู้ชายที่พร้อมจะดูแลและพร้อมที่จะเข้าใจทุกคน

ขอบคุณแม่น้อยที่อดทน เข้มแข็ง แล้วก็ต่อสู้กันมา ทำให้หญิงเป็นคนที่มีความคิดแบบนี้ แข็งแรงแบบนี้ เราจะพยายามใช้สติและความอดทน ความเข้าใจ ใช้ชีวิตคู่ให้ดีอย่างที่ทุกคนให้พรนะคะ จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ

~

~