เปิดบ้าน เข็ม ลภัสรดา เลิกติดหรู ขออาศัยอยู่บ้านหลังเล็ก

832

แฟนละครช่อง 3 ต้องรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับอดีตนางเอก เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ หรือชื่อใหม่ เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ เธอเข้าวงการมาตั้งแต่ อายุ 16 มีผลงานให้ได้ติดตามอย่างมากมาย แต่แล้วช่วงเวลาหนึ่ง สาวเข็มกลับห่างหายจากวงหารไปซะดื้อๆ ถึง2ปี

~

~

ซึ่งเธอเคยมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยเข็มบอกว่า 2 ปีที่หายหน้าหายตาไปเพราะว่าตอนนั้นนิสัยไม่ดี เที่ยวเล่นสนุกไปวันๆ แบบว่าขี้เกียจมากไม่รับงานอะไรเลย ผู้ใหญ่ติดต่องานมาเราก็บอกปัด ไม่รับงาน ตอนนั้นไม่สนใจอะไรเลย คือมันอาจจะเป็นเพราะว่าเบื่อและเหนื่อยมาก อยากพักผ่อน เพราะเราทำงานมาตั้งแต่อายุ 16 จนรู้สึกว่าไม่อยากจะทำอีกแล้ว และล่าสุดปัจจุบันนี้สาวเข็มกลับมารับงานแสดงเหมือนเดิมแล้ว และใช้ชีวิตง่ายๆ ติดดินสบายๆ

~

~

เป็นประเด็นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจาก “เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ” หรือ “เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงผู้หญิงรุ่นพี่วัยใกล้ 50 ที่ตามหึงสามี ทั้งที่เรื่องเธอกับแฟนอีกฝ่ายผ่านไปนานแล้ว “พี่จ๋า พี่อายุจะ 50 แล้วนะ การศึกษาก็ดี จบเมืองนอกเมืองนา” หน้าตาก็สวยมาก ครอบครัวพี่ก็ดี ลูกพี่ก็โตเป็นสาวแล้ว อย่าหึงหนูแบบไร้สติเลย เรื่องหนูกับแฟนพี่อะ มันแว๊บมาก แล้วมันก็ผ่านมา 7-8-9 ปีได้แล้วมั้ง ตอนนั้นพี่ 2 คนยังไม่เป็นแฟนกันเลยระหว่างทางจากวันนู้นหนูไม่เคยติดต่อกับแฟนพี่เลยแม้แต่ครั้งเดียว และแฟนพี่ก็ไม่เคยอยู่ในสารบบหนู

~

~

วันที่เป็นปัญหาสำหรับพี่ ซึ่งหนูรู้จากเพื่อนระหว่างเดินทางก่อนถึงงานแค่ 28 นาที ว่าแฟนพี่ไป หนูไปเดินเที่ยวเล่นกับเพื่อนหนู ซึ่งเพื่อนหนูเป็นแฟนของเพื่อนหนู ซึ่งคนหนึ่งเป็นรุ่นน้องแฟนพี่ถามว่า ทำไมพี่ต้องโทรมาให้เพื่อนหนูขอโทษพี่ ทำไมพี่พูดกับเพื่อนหนูว่าพี่ไม่ได้โง่นะ และ หนูต้องหลบหน้าพี่เหรอถ้าหนูรู้ว่าพี่สองคนไปงานนี้ งานนี้เป็นงานปิด ที่พี่ 2 คนจัดเหรอก็เปล่าหนิ ในงานหนูละลาบล้วงหรือทำกิริยาที่ไม่เหมาะสมใส่แฟนพี่เหรอ หนูแค่ยกมือไหว้พี่ทั้งสองและหนูก็เดินเล่นของหนู #พี่ต่างหากที่ไม่รับไหว้หนูนะ ทั้งหมดก็ไม่อะไรหรอกค่ะ หนูพยายามติดต่อพี่ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ติดต่อพี่ไม่ได้ โชคดีนะพี่นะ”

~

~