มุก วรนิษฐ์ ขาวจนตาพร่า สว่างไปหมด

463

ต้องบอกว่าไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นนักแสดงสาว มุก วรนิษฐ์ ในชุ ด ว่ า ย น้ำ โ ช ว์ ค ว า ม เ ซ็ ก ซี่ แม้จะมาแบบวับ ๆ แวม ๆ ไม่ได้เปิด เ ผ ย เ รื อ น ร่ า ง ม า ก ม า ย แต่โพสต์รูปทีไรเป็นต้องทำใจละลายทุกทีไป แพ้ใจให้กับความน่ารักสดใสแต่แอบแซ่บเบา ๆ ของเจ้าตัว

~

~

สำหรับการเปิดโหมดแซ่บ ของนักแสดงสาวหน้าหวาน มุก วรนิษฐ์ ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายขณะเดินรับลมทะเลริมชายหาดในชุดบิกีนีแนบเนื้อสุดเซ็กซี่ จนแฟนคลับและเพื่อนพ้องซุปตาร์ต้องพร้อมใจกันสาดไลก์ให้รัวๆ

~

~

แต่ทว่างานนี้กลับมีหนึ่งหนุ่มคนพิเศษที่ดูจะ ไม่ถูกใจ กับลุคแซ่บๆ ของ มุก วรนิษฐ์ เป็นอย่างมาก นั่นก็คือ เมฆ จิรกิตติ์ เจ้าของสถานะ พี่ชายแท้ๆ ที่ได้นำเอาภาพถ่ายดังกล่าวมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ @jirakitth_c ของตนเอง พร้อมกับแนบแคปชั่นส่งตรงถึงน้องสาวสุดที่รักออกสื่อแบบไม่เก็บอาการว่า “ไม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”

~

~

โดยหลังจากนั้นไม่นานทางด้าน มุก วรนิษฐ์ ก็ได้ทำการรีโพสต์ดังกล่าวตอบกลับ เมฆ จิรกิตติ์ ไปแบบชัดเจนเช่นกันว่า “สงสารพี่ชาย 555555 เขาสู้ชีวิตนะคะ 5555” งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นถึงกับอดไม่ได้ที่จะฮาท้องแข็งเพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของพี่น้องคู่ซี้บ้านถาวรวงศ์

~

~