เปิดใจเจ้าสาว หลังเจ้าบ่าวมาไม่ได้ แม่ทำหน้าที่งานแต่งแทน วิดีโอคอลร่วมพิธี

560

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ได้รับรายงานว่า กรณี ผู้ใช้ tiktok ชื่อ @fon_atit โพสต์คลิปขณะเข้าพิธีแต่งงาน โดยแม่สามีเป็นตัวแทน

~

~

มอบสินสอดและสวมสร้อยคอให้ หลังสามีติดcvไม่สามารถมาแต่งงานได้ ซึ่งคลิปดังกล่าวมียอดเข้าชมสูงถึง 1.5 ล้านครั้ง

~

~

ล่าสุดทางสำนักข่าวดังได้เผยบทสัมภาษณ์ของเจ้าของคลิปนางอทิตยา เกตุชู อายุ 23 ปี ชาว จ.ชุมพร เล่าว่า ตนกับสามีคบกันมา 2 ปี

~

~

ตอนแรกต้องมีพิธีแต่งงานในช่วง เดือนม.ค.65 แต่ทางบ้านของสามีติดโควิด ส่วนตนกับสามีเป็นผู้สัมผัสเสี่ยงสูง จึงหาฤกษ์แต่งงานรอบที่ 2 คือวันที่ 11 มี.ค. 65

~

~

จนกระทั่งก่อนถึงวันแต่งงานสามีติด cv ตอนแรกคุยกันว่าจะรอให้สามีหายป่วยจากโควิดก่อน แต่ฤกษ์แต่งงานครั้งที่ 3 ต้องรอนาน 3-4 เดือน จึงตัดสินใจไม่เลื่อนงานแต่ง จัดพิธีแบบเรียบง่าย ภายในงานมีแต่ครอบครัว โดยแม่ของสามีทำหน้าที่แทนลูกชาย มอบสินสอด รวมถึงสวมสร้อยคอให้ ซึ่งตนได้วิดีโอคอลกับสามีในขณะทำพิธี

นางอทิตยา กล่าวอีกว่า ในวันแต่งงานรู้สึกดีมาก มีน้ำตาบ้างเล็กน้อย เพราะตนเคยผ่านชีวิตการมีครอบครัว และมีลูกมาแล้ว 2 คน แต่ได้มาเจอคนที่รักและเอ็นดู ดีใจที่ครอบครัวสามีรักตนเหมือนลูกอีกคน และอยากทำให้ถูกต้องตามประเพณี

อยากบอกกับคนที่เคยล้มเหลวกับชีวิตครอบครัว คิดว่ายุคนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ยังมีอีกหลายคนที่เปิดใจกว้าง รักและเอ็นดูเรา อย่าไปตัดท้อว่า จะมีไม่ใครเอาแล้ว

ทั้งนี้ นางอทิตยา กล่าวอีกว่า พอคลิปกลายเป็นกระแส ตนรู้สึกดีใจที่มีหลายคนเข้ามาแสดงยินดี