ตูน ขอของขวัญวันเกิดจากภรรยาคนสวย ก้อย รัชวิน

411

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นและหวานกันหนักมาก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ น้องทะเล อย่าง ก้อย รัชวิน และ ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่ตอนนี้เป็นครอบครัวสุดน่ารัก สุดอบอุ่น มีโมเมนต์ชวนยิ้มออกมาให้ได้เห็นกันตลอดเวลา

~

~

อย่างล่าสุดในวันพิเศษอย่างวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อตูน ก็มีภาพน่ารักในครอบครัวพ่อแม่ลูกพร้อมหน้าเป่าเค้ก แถมแคปชั่นคุณแม่ก้อยยังเด็ดทำเอาแฟนๆ พากันลุ้นตาม โดยในครั้งนี้นั้นได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 43 ปีเต็ม 31พ.ค.65 พร้อมหน้าครอบครัว พ่อ แม่ ลูก

~

~

สำหรับร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่ปีนี้ปักหลักกันอยู่ที่ประเทศอังกฤษ โดยมี ก้อย รัชวิน ภรรยาคนสวย และ น้องทะเล ลูกชายสุดที่รัก เคียงข้างอย่างอบอุ่น งานนี้ สาวก้อย ถือโอกาสแชร์โมเมนต์สุดน่ารัก อุ้ม น้องทะเล ลูกชาย

~

~

พร้อมจัดเค้กก้อนโตมามอบให้สามี ก่อนจะเขียนข้อความอวยพรวันเกิด พี่ตูน อย่างซึ้งว่า Happy Birthday Daddy We love you Thank you for everything you’ve done for our family and I couldn’t ask for more แต่พ่อขอน้องให้ทะเลเพิ่มอีกคนอ่ะ

~

~

ทะเลรับบทนักเตะสเปอร์เอาใจพ่อแล้ว1 KTsJourney KTTalay Talay7months25days นอกจากแฟนคลับจะมาร่วมอวยพรวันเกิด หนุ่มตูน กันอย่างมากมายแล้ว หลายคนยังทั้งลุ้นทั้งเชียร์ให้ของขวัญที่ขอสมหวังในเร็ววันอีกด้วย

อาทิ รอน้องของพี่ทะเลนะค้าบบบ ทะเลจะมีน้องมั้ยน้า พ่อขออีก1 แม่เปย์ไปเลยจ่ะ หลายๆ คน แม่ๆ ต้องให้ของขวัญพ่อๆ แล้วนะ จัดไปอีกคนเลยค่ะแม่ เอ๊ะ หรือว่าน้องมาแล้ว เป็นต้น