คอมเมนต์สนั่น ต๊อด ปิติ โพสต์ถึงการทำงานของ ชัชชาติ หลัง กกต.รับรอง

217

หลังจาก กกต.รองรับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ว่ากทม.เรียกว่าไม่ผิดหวัง ทำเอาแฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ชื่นชมสนั่น หลังเห็นข้อความของ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทสิงห์ ต๊อด ปิติ หรือ ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีของนางเอกสุดฮอต นุ่น วรนุช ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ถึงการทำงานของ ชัชชาติ ผู้ว่าฯ กทม. คนล่าสุด โดยเมื่อวานนี้ (31 พฤษภาคม 65) หนุ่ม ต๊อด ปิติ สามีของนางเอกสุดฮอต นุ่น วรนุช ได้ออกมาโพสต์ข้อความชื่นชมถึงการทำงานของ ชัชชาติ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ก่อนที่ทาง กกต. จะประกาศรับรอง ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครหมายเลข 8 ในนามอิสระ ซึ่งได้รับคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 1,386,215 คะแนน เป็น ผู้ว่าฯ กทม. คนล่าสุด อย่างเป็นทางการ

~

~

ซึ่งหนุ่ม ต๊อด ปิติ ก็ได้โพสต์ข้อความลงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Piti Bhirombhakdi ระบุถึง ชัชชาติ ว่า ผมรู้จัก กทม ดีขึ้นจากการลงตรวจพื้นที่ ของคุณชัชชาติ

~

~

ละหลังจากที่มีการแชร์โพสต์ดังกล่าว ก็มีแฟนๆ รวมถึงชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม และเห็นด้วยถึงการทำงานของ ชัชชาติ หรือ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. คนล่าสุด กันอย่างมากมาย ว่า ชอบการทำงานแกครับ ข้าราชการที่ทำงานแบบเอกชน, ใช่ครับติดตามไลฟ์การทำงานของท่านแล้วสนุกครับอยากออกไปร่วมทำงานด้วย” , “จริงค่ะ หลัง สน.ทองหล่อ มีอย่างนั้นด้วยก็ตอนดูไลฟ์ท่านผู้ว่าชัชชาตินี่แหละค่ะ แถวเอเซียคริคซอยแคบมากๆ รถขยะเข้าไม่ถึงแต่มีลุงคนหนึ่งเข็นออกมา เคหะบางบัวขยะทำไมมันเฟะอย่างนั้น

~

~

แต่ก็มีที่สวยๆหลายที่อยู่นะคะ เห็นด้วยครับพี่ จริงครับคุณต๊อด ดูไปได้รู้จักพื้นที่เพิ่มขึ้น และที่สำคัญได้พลังบวกกลับมาด้วย

~

~

~

ถ้าอะไรที่พอจะช่วย คุณชัชชาติได้ก็ช่วยนะครับ ช่วยกันพัฒนาครับผม ตรอกซอกซอยไม่เคยรู้จักก็ได้รู้” , “น่าจะพา ศรีสุวรรณ ลงตรวจด้วยน่ะครับ , คิดเหมือนกันเลยครับ บางจุดที่คุณชัชชาติลงพื้นที่แทบไม่น่าเชื่อว่ายังมีปัญหาในชุมชนอีกเยอะที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขเช่น ปัญหาเรื่องขยะ บางชุมชนรถขยะของกทม.ไม่สามารถเข้าถึงได้ต้องใช้รถเข็นเพื่อนเข็นขยะออกมา , ใช่คร่าาา อยู่แต่บางนา ไม่เคยไปเห็นที่อื่น เป็นต้น