โม อมีนาเผยเคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกแอบแต่ง ตอนอายุ 26 ปี

660

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ตอนนี้เธอนั้นมักจะมีงานและได้ออกรายการหลายรายการอย่างมากในช่วงนี้ซึ่งเธอนั้นเปิดตัวแบบเรียกเสียงฮา สมการรอคอยของแฟนๆ แบบสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว โม อมีนา ที่เรียกเสียงหัวเราะในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง เธอได้เปิดใจยอมรับเป็นคนชอบแต่งงาน

~

~

พร้อมเผยว่า เธอมีงานแต่งแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกตอนอายุ 26 มีแหวนขอ และมีช่อดอกไม้ ซึ่งเธอเผยต่อว่า แต่เธอไม่มีสติ ปีชนปีก็เลิกกัน เป็นการแอบแต่งงาน เลือกเฉพาะเพื่อนที่สนิทใจที่จะให้ร่วมงาน แต่สุดท้ายข่าวก็หลุด แต่ไม่ได้มีการจดทะเบียน ทำเอาพิธีกรอย่าง เจ๊คิ้ม ถึงกับบอกว่าเหมือนเล่นขายของ

~

~

เด็กพวกนี้ ทำเอาโมถึงกับตอบกลับว่า แต่เสียเงินเยอะอยู่นะ เพราะจัดเป็นเรื่องเป็นราว ซึ่งหลังจากนั้นเว้นระยะประมาณ 3-4 ปี คบมาได้ปีนึง ก็ขอแต่งงานอีก และคนนี้ก็มีแหวนขอแต่งงาน ก็เป็นสาวหล่อ พร้อมเธอได้เผยว่าการแต่งงานที่ผ่านมา มันเป็นแค่พฤติกรรม พอมันอยู่ด้วยกันไม่ได้หนูอายคน

~

~

แต่หนูยอมรับว่าเป็นคนชอบงานแต่งงาน จนเคยคิดจะทำ planner จัดงานแต่งให้ชาวบ้าน เพราะชอบเห็นคนรักกัน มีความสุข พร้อมเผยสิ่งหนึ่งที่ทำให้กับพี่สาวที่จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับอย่าง แตงโม นิดา ซึ่งเจ๊คิ้ม ได้เล่าว่า จริงๆ แล้ว แตงโมต้องมาออกรายการเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์

~

~

และแตงโมได้แจ้งกับทีมงานว่าจะร้องเพลง พิง ของ นนท์ ธนนท์ แต่ปรากฏว่าแตงโมหายไปเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ซึ่ง โม ได้เผยว่า เธอได้รับบรีฟกับ ฮิปโป หนึ่งในเพื่อนสนิทของแตงโม ว่า จริงๆ 25 พี่มีคิวมารายการนี้ มาร้องเพลงพิง ที่แตงโมตั้งใจจะมาร้อง ซึ่งเธอขอมาร้องแทนพี่ และเต็มใจทำให้แตงโม