ย้อนคลิปเก่า แตงโม ซึ้งใจ ขอบคุณครอบครัวอดีตคนรัก

820

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าพิธีของดาราสาว แตงโม นิดา จะได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความอาลัยของครอบครัว

~

~

คนสนิท เพื่อนพ้องร่วมวงการ และเหล่าแฟนคลับมากมาย แต่ทางด้านของคดียังคงถูกประชาชนจับตาดูทั้งประเทศ ว่าบทสรุปของคดีนี้จะเป็นอย่างไร จะมีข้อมูล

~

~

หรือหลักฐานใหม่ๆ ออกมาเพิ่มเติมอีกหรือไม่ ซึ่งชาวโซเชียลยังคงมีได้มีการนำภาพ และคลิปเก่า ๆ ของดาราสาวมาโพสต์ ทำให้คลายความคิดถึงกันอยู่เรื่อย ๆ และอีกหนึ่งคลิปที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลก็คงจะเป็นคลิปที่

~

~

แตงโม ได้สัมภาษณ์กับรายการ ประเด็นวันนี้ เธอได้พูดถึงครอบครัวอดีตคนรักที่ได้เข้ามาช่วยเหลือถึงแม้ว่าจะเลิกกันไปแล้ว

~

~

ตอนที่เราเดือดร้อนมาก ๆ มีไหมที่เราเคยคบแล้วมาช่วยเหลือ มีค่ะ กราบขอบคุณแบบว่าไม่รู้จะขอบคุณยังไงเลย ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อเต็ม ก็คืออดีตแฟนโมคนนี้ คบกันเกือบ 10 ปีที่แล้วได้ค่ะ ในหรือนอกวงการ ในค่ะ ช่วงนั้นเขาอยู่ในวงการแล้วเขาก็เฟดไป ตอนนี้เขามีครอบครัวแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็ค่อนข้างที่จะเป็นที่รู้จักนะคะ

ซึ่งตอนนั้นที่คบกันทุกอย่างไปได้ด้วยดี เรามีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครอบครัวเรา ครอบครัวเขา วันนึงเราเลิกกันด้วยความเข้าใจ แล้วถึงวันที่เราไม่ไหวทางใจ ไม่ไหวทางที่พึ่ง อาจจะไม่ใช่แค่ตัวเขาโดยตรงที่ซัพพอร์ตเรา แต่เป็นเขา เป็นน้องสาว น้องชาย คุณพ่อ คุณแม่ ทั้งครอบครัวที่ซัพพอร์ตเรา ทุกเหตุการณ์เลย

พูดแล้วตะลึง แล้วรู้สึกว่าอย่างนึงที่โมตั้งใจจะใช้ชีวิตต่อไปในอนาคตอย่างนึงเลย ถ้าโมได้ทำเรื่องอะไรดี ๆ เรื่องดี ๆ โมจะนึกในใจเสมอว่าสิ่งนี้จะตอบแทนพระคุณหลายท่านที่คอยช่วยเหลือโม ครอบครัวนี้ก็คืออีกครอบครัวเหมือนกันว่าถ้าโมได้ทำสิ่งดี ๆ

ก็จะยกตรงนี้เป็นของขวัญให้เขา พูดกันตรง ๆ ระดับเขาไม่ต้องมากันทั้งครอบครัวด้วยก็ได้ เป็นกำลังใจให้ก้าวมาสู้ใหม่ เป็นส่วนหนึ่งนะคะ ซึ่งในคอมเมนต์คลิปดังกล่าว ชาวโซเชียลก็พากันเดาว่าครอบครัวอดีตคนรักคนนั้นก็คือ ครอบครัวของ แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ