หามส่ง หญิงแย้ แอดมิทด่วน ตอนนี้ยังไม่ได้สติ 100%

356

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ได้ทำคนที่เห็นเหตุการณ์โดยรอบ และคนที่ได้ชมคลิปวีดีโอตกใจอย่างมาก สำหรับ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข นักแสดงอิสระ นางแบบ พิธีกร ผลิตสื่อโฆษณา blogger ชื่อดังที่ ล่าสุดต้องถูกนำส่งตัวในช่วงกลางคืน หลังเข้ารับการผ่าตัด ขณะนี้ยังไม่ได้สติ 100% เพิ่งจะเห็นว่าขึ้นเขียงอัปสวยไปไม่นาน

~

~

สำหรับ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข แต่ทว่าทำหลายคนตกใจอย่างมากเพราะ หลังจากผ่าตัดเสร็จสิ้น หญิงแย้ ก็ต้องเร่งติดต่อทางโรงพยาบาล นำรถมารับโดยด่วน แบบที่ทำคนข้างบ้านเรือนเคียงตกใจไปตาม ๆ กันว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ ซึ่งจากคลิปวิดีโอที่ถูกถ่ายเก็บไว้นั้น จะเห็นว่าเจ้าหน้าที่ต้องนำเตียงผู้ป่วย พร้อมกับการล็อคร่างกายของ หญิงแย้ แล้วเร่งนำส่งโรงพยาลโดยทันที

~

~

โดยก่อนหน้าที่จะมีคลิปวีดีโอที่ หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข ต้องให้รถพยาบาลเร่งเข้ามารับตัวไปอยู่ในการดแลขอแพทย์นั้น เธอเพิ่งจะได้ลงภาพเสริมความสวยด้วยการทำจมูกไป ซึ่งภาพแรกชี้ว่า ขอเวลาผ่าตัดประมาณ 8-10 ชม. ช่วงนี้ติดต่อมาได้ปกตินะคะ @rakhom_k จะเป็นคนรับสาย ตอบไลน์ค่ะ ถัดมาเธอลงภาพอีกขณะนอนบนเตียง

~

~

และเขียนแคปชั่นว่า 13 ชั่วโมงแห่งการรอคอยครับ พี่แย้ออกมาแล้ว พี่แย้ปลอดภัย เหตุการณ์ทั่วไปปกติครับผม จากนั้นก็เป็นคลิปวีดีโอ ที่ทำแฟนๆ และชาวเน็ตตกใจ เมื่อเธอได้โพสต์ให้เห็น เจ้าหน้าที่กำลังเคลื่อนร่างของ หญิงแย้ ขึ้นรถพยาบาลไปอยู่ในการดูแลของทางทีมแพทย์ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า ได้แต่ยินยอมรับความ เจ็บปวด

~

~

หลังจากผ่าจมูกเสร็จแล้ว พี่แย้แอดมิทเพราะกลัวจะเวียนหัว อาเจียนจากฤทธิ์ของยาสลบ อีกอย่างจะได้อยู่ใกล้ชิดคุณหมอและพี่ๆพยาบาลครับ ส่วนอาการ เจ็บทั้ง 2 ที่คือทั้งที่จมูกและแผลที่ผ่าซี่โครง ตอนนี้พี่แย้ยังไม่ได้สติ100%ครับเลยยังไม่ได้จับมือถือ

แต่สามารถติดต่อมาได้ปกติครับ @rakhom_k จะเป็นคนรับสายและอ่านไลน์ ขอกำลังใจให้พี่แย้ด้วยนะครับ อย่างไรก็ตามขณะนี้ หญิงแย้”อยู่ในการดูแลของแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็สบายใจได้ ทางทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง ขอให้เธอหายโดยไว้ และกลับมาอัปเดตความสวยให้ชมกันด้วยนะจ๊ะ