ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เอ่ยปากชมหลังเจอลูกสาวน้องวีจิ ครั้งแรก

586

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ตัดสินใจเลิกกันและทำการหย่าเป็นที่เรียบร้อยโดยทั้งคู่นั้นได้มีข้อตกลงในการดูแลบุตรสาวเพียงคนเดียวกันอย่างเท่าาๆกันซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน น้องวีจิ ก็ได้ยกให้เป็นการดูแลอยู่ภายใต้การดูแล

~

~

ของ หนุ่ม ศรราม แต่เพียงผู้เดียว และทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะมีสิทธิ์ได้เจอลูกสาวแค่ตามตกลงเท่านั้น แต่ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่ม ศรราม นั้นก็ได้ทำหน้าพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวเป็นอย่างดี รวมถึง น้องวีจิ

~

~

เองก็ดูเป็นคนสดใสร่าเริงเอามากๆ ซึ่งต้องบอกว่าเวลาผ่านไปไม่นานทางด้าน น้องวีจิ เข้าโรงเรียนแล้ววันแรก โดยมีทางด้านคุณพ่อ หนุ่ม ศรราม ที่แต่งตัวให้ลูกสาวและไปส่งลูกสาวไปโรงเรียนในวันแรก

~

~

ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม ศรราม ส่งลูกสาว น้องวีจิ มาหาคุณแม่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดือนละ 2 ครั้งตามข้อตกลง และนี่ถือว่าเป็นการเจอกันครั้งแรกของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ น้องวีจิ หลังเข้าโรงเรียน ซึ่งงานนี้ทำเอา

~

~

ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยังเอ่ยปากชม น้องวีจิ ว่าพูดเก่งจังเลยลูกเอ๋ย ความรักชนะทุกอย่าง เราจะเจริญเติบโตไปด้วยกันนะลูก คิดดี ทำดี มีเจตนาดี ได้ดี แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู สิ่งศักดิ์สิทธ์พระคุ้มครองนะลูกรัก