หลานชาย เอาน้ำสาด ยายตาบอดวัย 90 ปี

317

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ใครเห็นก็รู้สึกสะเทือนใจ กับเหตุการณ์ที่คุณยายตาบอดวัย 90 ปี ถูกหลานชายเอาน้ำสาด และด่าทอด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปนี้ถูกระบุว่าเกิดขึ้นที่จังหวัดอุบลราชธานี และคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ ก็อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบไปช่วยเหลือคุณยาย

~

~

ล่าสุดคุณยายมะลิ ที่ปรากฎในคลิป โดยคุณยายเล่าให้ฟังว่า คุณยายอยู่กับหลานชายวัย 20 ปีชื่อนายต๋อง ซึ่งที่ผ่านมานายต๋อง ก็เป็นคนเรียบร้อย คอยดูแลคอยหาข้าวหาน้ำให้คุณยายกินมาตลอด ไม่เคยทำร้ายทุบตี จะมีบ้างก็ทะเลาะกันเป็นธรรมดา

~

~

กระทั่งเมื่อวันก่อน ( 27 พ.ค. 65) ที่นายต๋อง เอาน้ำสาด คุณยายก็คิดว่า เป็นวันสงกรานต์เลยไม่ได้ติดใจถือสาอะไรหลานชาย และหลังสาดน้ำนายต๋องก็เอาดอกไม้ธูปเทียนมาขอขมาแล้ว และคุณยายก็ยกโทษให้แล้วด้วย

~

~

ด้านนายต๋อง ซึ่งอยู่ระหว่างการกักตัวรักษาโควิด-19 ได้โทรศัพท์พูดคุยกับทีมข่าว ก็ชี้แจงว่า ภาพในคลิปเกิดจากการที่เขานอนกักตัวอยู่ในห้อง แล้วได้ยินเสียงยายเรียก จึงได้ออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนจะพบว่ายายเดินไปรอบบ้าน แล้วออกไปทางรั้วไฟฟ้า จึงได้เข้าไปตักน้ำมาสาดใส่เพื่อให้ยายหยุด

~

~

พอยายโดนน้ำก็ร้องว่า อย่าสาดกู ตามคลิป ซึ่งตอนนั้นเขาก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะติดโควิด ออกไปไม่ได้ จึงได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน แต่สุดท้ายเขาก็ออกไปพายายกลับเข้ามาในบ้าน

ซึ่งตอนนั้นก็มีพูดจารุนแรงไปบ้างเพราะเป็นห่วงยายจริงๆ และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเขาก็รู้สึกเสียใจ จึงได้นำดอกไม้ธูปเทียนไปขอขมาคุณยายแล้ว และขอโทษสังคมด้วยที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ