แต๊งค์ เตือนแม่แตงโมตั้งสติ ไปฟังคนที่โมไม่รู้จัก เบิร์ด ถึงกับเข้ามากลางโพสต์

3,358

เรียกได้ว่า แต๊งค์ พงศกร ตั้งแต่แตงโม นิดา จากไป ก็เป็นคนที่ปกป้องแตงโมตลอด และออกมาเคลื่อนไหวล่าสุดอีกครั้ง โพสต์เตือนคุณแม่ภนิดา

~

~

ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ภาพข้อความระบุ คุณแม่ควรตั้งสติแล้วหันมาปรึกษาคนใกล้ตัวก่อน เช่น คนในครอบครัวตัวเอง ญาติฝั่งคุณพ่อน้องโม และเพื่อนๆน้องโม ที่สำคัญที่สุดคือ คุณแม่ต้องฟังคนใกล้ตัวให้มากขึ้น และขอความช่วยเหลือจากคนนอกเท่าที่จำเป็นเท่านั้น พร้อมติดแฮชแท็กว่า #ด่ ากันไปก็เท่านั้นช่วยกันคิดดีกว่า

~

~

พร้อมแคปชั่นด้วยว่า คนรอบตัวแม่แตงโมตอนนี้ มีแต่คนนอก มีแต่พวกเล่นใหญ่ พูดมาก สาระน้อย ทั้งทนายทั้งสส หนีเสือปะจรเข้จริงๆ

~

~

.. ก่อนจะหาทนาย หรือ หาทีมงาน มาช่วยเรื่องน้องโม แม่ถามความเห็นคนในครอบครัวโม กับ เพื่อนๆโมบ้างสิ คนที่เคยสนิทน้องโม ที่หวังดีกับโม มีเยอะแยะ แม่ไม่ฟัง แม่ไม่เคยถาม แต่แม่ไปฟังคนที่โมไม่รู้จักพวกนั้นทำไม

โดย เบิร์ด แฟนแตงโม เข้ามากดไลก์ถูกใจ ส่วน หนิง ปณิตา ก็เข้ามาคอมเมนต์อีโมจิปรบมือรัวๆ ขณะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ร่วมสนับสนุน อาทิ จริงที่สุดค่ะ เหนือสิ่งอื่นใดคือคนในครอบครัวค่ะ , เห็นด้วยอย่างมากเลยคะ , พี่ก็คิดเหมือนคุณแต๊งค์นะ ไม่รู้แม่เขาคิดยังไงของเขานะ เห็นแล้วได้แต่เฮ้อออ สงสารน้องแตงโมมาก เป็นต้น

~

~

อย่างไรก็ตามหวังว่าครั้งนี้ความจริงจะปรากฏและแตงโมได้รับความยุติธรรม