กระติก ยอมเปิดปากแล้ว 500 รูปในมือถือแตงโม ใครเป็นคนลบ

670

อัยการเลื่อนสั่งฟ้อง คดีแตงโม หลังมีการเข้ารายงานตัวของผู้ต้องหา ที่สำนักงานอัยการ จังหวัดนนทบุรี ทางด้าน แซน วิศาพัช และ กระติก อิจศรินทร์

~

~

เปิดใจปมมือถือแตงโมถูกส่งให้บังแจ็ค แซนก็ได้เปิดใจว่าบังแจ็คได้ติดต่อ เมื่อทราบว่าเป็นบังแจ็ค ก็วางทันที ไม่ได้คุยเลย และมีการส่งข้อความหาแซนเหมือนกัน และยืนยันแตงโมตกท้ายเรือจริงๆ ใครจะพูดอะไร ก็ไม่สำคัญ

~

~

โดยกระติก เปิดใจว่า กระติกยังไม่ได้เคลียร์เรื่องโทรศัพท์แตงโมกับคุณแม่ และตกใจเมื่อรู้ว่าคุณแม่เป็นคนส่งมือถือให้กับบังแจ็ค

~

~

และดีใจที่พระเจ้าเปิดเผย แต่ก็เดินทางไปแจ้งข้อกล่าวหา ได้รับความเดือดร้อนกับสิ่งนี้ รอตำรวจสืบสวนต่อไป ก็ไม่โกรธคุณแม่ และให้เป็นไปตามกฏหมาย แต่เรื่องอื่นก็ให้เวลาทั้งอัยการและชั้นศาล

~

~

โดยทางด้านกระติกเผยถึงเรื่องที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ออกมาบอกว่ากระติกให้การเท็จว่าใครเป็นคนถ่ายรูปตนกันแน่ระหว่างแตงโมกับแซน

กระติกถามว่า ใครถ่าย ใครไม่ถ่าย เป็นประเด็นตรงไหน และจะให้การเท็จได้อย่างไร รวมทั้งนายอัจฉริยะรู้ได้อย่างไรว่า ตนให้การกับพนักงานสอบสวนไปว่าอะไร

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงประเด็นที่แม่แตงโมส่งมือถือไปให้บังแจ็ค กระติกยอมรับว่าเพิ่งรู้พร้อมกับทุกๆคน เซอร์ไพรส์ ซ้อน เซอร์ไพรส์ ซ้อนเซอร์ไพรส์ ซ้อน เซอร์ไพรส์ จนไม่เหลืออะไรเซอร์ไพรส์แล้ว แต่สิ่งที่กังวล คือเรื่องส่วนตัวในโทรศัพท์มากกว่า ตนเป็นห่วงเพื่อน อยากฝากทุกคนให้พิจารณาให้ดี อะไรที่นอกเหนือจากเรื่องเรือ ต้องให้เกียรติเขา เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา พร้อมระบุว่า ถ้าจะบี้ มาบี้คนบนเรือกันดีกว่า ชวนมาบี้กระติก บี้แซนเลย

ตอนแรกที่มีคนใช้ไลน์แตงโมวิดีโอคอลมา บังแจ็ค เป็นหนึ่งคนที่ตนนึกถึงว่าอาจเป็นไปได้ แต่ไม่กล้าฟันธงเพราะโดนมาเยอะถ้าข้อมูลไม่ชัดก็ไม่กล้ากล่าวหาใคร