เปิดค่าตัว แอลลี่ อชิรญา ลูกสาว พ่ออ่ำ อัมรินทร์

692

ขึ้นแท่นเป็นสาวน้อยที่ฮอตที่สุดในพ.ศ.นี่จริงๆ “แอลลี่ อชิรญา” เพราะว่าตอนนี้รับงานพรีเซ็นเตอร์ถึง 15 ตัว และฟันค่าตัวไปร่วม 100 ล้านบาท งานนี้สาว “แอลลี่” ก็ขอตอบเป็นถ่อมตัวว่า “หนูไม่ได้ฮอตขนาดนั้นค่ะ ก็ขอบคุณในทุกๆแบรนด์มากๆเลยนะคะที่เห็นศักยภาพและความพยายามของเรา” และถ้าจะมีใครจ้างงานอีกก็พร้อมรับเรื่อยๆ

~

~

ส่วนเรื่องค่าตัวที่โกยทรัพย์ไปร่วม 100 ล้ๅน เจ้าตัวบอกว่าเรื่องนี้ “ไม่รู้เลย ต้องถามที่ค่ายเลย

~

~

เรารู้แค่เรื่องโชว์ของตัวเองว่าเราจะทำได้เท่าไหร่ ไม่ได้รู้เรื่องตัวเลขเลย เราแค่ทำงานให้มันออกมาดีขึ้นเรื่อยๆ ให้คนได้เห็นว่าเราพยายาม ขอบคุณทุกๆคนที่คอยซัพพอร์ตนะคะ รู้สึกดีใจมากๆในสถานการณ์ที่เราเองก็ยังไม่ได้ ปล่อยเพลง แต่ก็ยังมีทุกคนซัพพอร์ต ก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงๅนกันไปเรื่อยๆค่ะ” นอกจากจะมีแฟนชาวไทย ยังมีแฟนอินเตอร์ที่ติดตามมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งงานต่างประเทศนั้นสาว “แอลลี่” ก็หวังว่าน่าจะได้เจอกันในเร็วๆนี้ น่าจะช่วงปีหน้า เดี๋ยวจะต้องกลับไปเกาหลีปีหน้าด้วย เพราะต้องไปทำเพลง

~

~

และด้านเรื่องเรียนที่เจ้าตัวสอบติดมหาวิทยาลัยที่ชื่อดังระดับของโลก Berklee College of Music

~

~

สถาบันดนตรีร่วมสมัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก สาว “แอลลี่” เผยว่า “ก็เรียนออนไลน์ทั้งหมด4ปีเลย เพราะเราเลือกที่จะโฟกัสการเรียน และทำงานไปด้วย” แม้ว่าจะต้องทำงๅนไปด้วยเรียนไปด้วย แต่เจ้าตัวก็ไม่มีท้อ เพราะเจ้าตัวรู้สึกว่าเราชอบในสิ่งที่เราได้เรียนมากๆ และเอนจอยกับการทำงาน มีวันที่เหนื่อย แต่เราได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบเราก็อยากจะทำให้มันดีที่สุด เวลาเรียน ก็จะเป็นช่วงประมาณตี1ถึงตี5 แต่พอมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็จะใช้เวลารีบนอนทันที ถ้าว่างจะสามารถนอนได้เลย จะใช้เวลานอนประมาณ 12 ชั่วโมง และส่วนวันที่มีงานก็จะได้นอน 5-6 ชั่วโมง ก็ไม่ได้ทำให้เสียสุขภาพอะไร”