คนไทยในอเมริกาทนไม่ไหว บุกบ้านบังแจ๊ค

1,216

หนุ่ม กรรชัย ผู้ดำเนินรายการ โหนกระแส ในช่วงหนึ่งของรายการ วันที่ 27 พ.ค.65 ได้โฟนอินสัมภาษณ์ เดวิด เจ้าของเพจ CSI LA ถึงการติดตามความเคลื่อนไหวของ บังแจ๊ค หลังจากเข้ามาข้องเกี่ยวกับแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ว่า ติดตามเขาจากในเรื่องแตงโม จนเห็นเขาเริ่มเอาคลิปของแตงโมมาปล่อย

~

~

รู้สึกทนไม่ได้จึงต้องออกมา โดยตัวเองอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

ถามว่าตามจนทราบว่า บังแจ๊ค เป็นคนขับอูเบอร์ เดวิด กล่าวว่า ขับอูเบอร์ส่งอาหาร ล่าสุดมีคนเพิ่งเจอเขาเลยตอนนี้ ไปรับแฟนเขาที่ร้านอาหารไทย เป็นเด็กเสิร์ฟอาหาร มีคนส่งข้อมูลมาให้ล่าสุดเลย ตอนนี้คนไทยที่นี่สามัคคีกันมาก ต้องการจะไล่จับบังแจ๊คให้ได้

~

~

ตอนนี้เลยบังแจ๊คเพิ่งไปรับแฟนที่ร้านอาหาร มีชื่อร้านด้วยที่ชิคาโก้ อิลลินอยส์ ตอนนี้ชิคาโกประมาณตีหนึ่ง เขาชอบไปรับดึก เขาขับรถอูเบอร์ด้วย เขาขับรถแท็กซี่ ขับรถส่งอาหารด้วย แฟนก็ทำงานร้านอาหาร

~

~

ถามว่ามีข้อมูลบังแจ๊คมีการปกปิดชื่อเปลี่ยนชื่อด้วยเข้าไทย เดวิด กล่าวว่า ตอนเข้าไทยเขาใช้พาสปอร์ตปากีสถาน เขาไม่ได้เป็นอเมริกินซิติเซน แต่อันนี้เป็นชื่อจริง ตรวจสอบไปแล้ว ตม.ของจริง จับโป๊ะเขาอ้างว่าเกิดที่อเมริกา มีคนส่งข้อมูลมาให้เลยจับโป๊ะเขาได้ เราไม่เจอชื่อเขาที่อเมริกา แปลก ทำให้สงสัย

ภาพจาก รายการโหนกระแส

~

~

ตอนนี้เรารู้ที่อยู่ของเขาทุกอย่างแล้ว วันนี้ส่งคนไปที่บ้านเขาแล้ว เรารู้ที่อยู่ เรารู้ตัวตนคุณหมดแล้ว คุณมาทำแบบนี้ คุณคิดว่ามีใครทำอะไรคุณไม่ได้ มันไม่ใช่ มาล้อเล่นกับคนไทย มาปั่นกระแส คนไทยที่อเมริกา เราไม่พอใจในสิ่งนี้มาก ตอนนี้เราสามัคคีกันมาก เราตรวจสอบจนหาเจอ ตอนที่เขาไลฟ์สด จนรู้ถนนไหนและหาเจอ

เราส่งสปายไปหน้าบ้านเขา เห็นรถเขาทุกอย่าง เขามีรถ 2 คัน คนไทยที่อเมริกาไม่มีใครคุยกับบังแจ๊ค แต่จับตาดูบังแจ๊ค สังคมนี้ไม่ใหญ่ รู้ว่าไปไหน

ภาพจาก โหนกระแส