แพงมาก-เปิดค่าเทอม น้องวีจิ ศรราม ยอมเหนื่อยเพื่อลูก

549

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี๋ยวสุดสตรองสำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่หลังจากตัดสินใจแยกทาง กับภรรยาก็ได้ขอเป็นคนที่จะดูแลบุตรสาวอย่าง น้องวีจิ ด้วยตัวเอง ซึ่งหนุ่มศรรามเชื่อว่า ไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอนเพราะเจ้าตัวนั้นได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน

~

~

หากย้อนกลับไปเมื่อก่อนต้องบอกเลยว่าเขาคนนี้เป็นพ ระเอกในดวงใจของแฟนๆอยู่ไม่น้อยเลย เพราะเขาคนนี้มีดีทั้งความสามารถและหน้าตาที่ใครได้เห็นเป็นต้องหลงรักกันเลยทีเดียวถึงแม้ว่า เวลาจะผ่ านมาหลายปีแต่เจ้าตัวก็ยังดูดีไม่เปลี่ยนและยังคงมีผลงานให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ถึงจะไม่ได้รับเยอะเหมือนเมื่อก่อนแต่แฟนๆหายคิดถึงแน่นอน เพราะหลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าประตูวิวาห์กับอดีตภรรยาอย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ก็ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องครอบครัวเป็นหลัก

~

~

แถมยังมีเจ้าตัวน้อยอย่างน้องวีจิก็ยิ่งทำให้คุณพ่อคนนี้อยุ่ติดบ้านเป็นอย่างมาก และเรามักจะได้เห็น โมเมนต์สุดน่ารักของครอบครัวนี้ออกมาบ่อย แต่ก็มีเรื่องน่าเสียดายขึ้น เพราะทั้งคู๋ได้ออกมาบอกว่า ได้ตัดสินใจแยกทางกันเป้นที่เรียบร้อยโดยทางหนุ่มศรราม ก็ได้บอกว่าภรรยายังเป็นแม่ได้ไม่ดีพอ ตนจึง ขอเลี้ยงด้วยตัวเองและไม่ขอพึ่งทางฝ่ายหญิงอีกด้วย ล่าสุดคุณพ่อก็ได้ส่งบุตรสาวเข้าโรงเรียนครั้งแรก

~

~

ในชีวิตอย่างที่เราได้เห็นภาพกันที่ผ่านมาจะเห็นความน่ารักของน้องอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่าคุณพ่อคนนี้ ทำหน้าที่ได้ดีมาก ถึงแม้ว่าจะมีภาระค่อนข้างเยอะแต่ก็พร้อมที่จะสนับสนุนบุตรคนนี้อย่างดีที่สุด ซึ่งโรงเรียนที่เลือกมีค่าเรียนปีละหกหลักเลยทีเดียว ต้องขอเป็นกำลัวใจให้กับคุณพ่อคนนี้ด้วยอีกทางนะคะ

~

~