กระติก โพสต์ไอจีทันที เรื่อง แตงโม-ปอ ยืนทะเลาะกันที่หัวเรือ

925

เรียกได้ว่ายังคงเป็นเรื่องที่หลายๆคนเฝ้าติดตาม กรณีนายอัจฉริยะ ร่วมพูดคุยในรายการโหนกระแส และยังไม่หยุดตามหาความจริงของแตงโมในครั้งนี้ โดยระหว่างร่วมรายการ ได้ขอให้ หนุ่ม กรรชัย โทรติดต่อ กระติก อดีตผู้จัดการของแตงโม

~

~

พร้อมถามคำถามคาใจว่า โรเบิร์ตได้มีการมาซบกระติกไหม หมายถึงว่า ปลอบใจ ด้านกระติกตอบกลับทันทีว่า ปลอบใจเรื่องอะไรคะ ไม่ได้มีเรื่องราวเสียใจอะไรเลย มีแต่คุยกันเรื่องที่เปิดธุรกิจ ก็แนะนำไป

~

~

พร้อมขอเปิดภาพบนเรือสปีดโบ๊ทลำเกิดเหตุ ของคืนวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา ในภาพปรากฏ คนอยู่หน้าเรือ ซึ่งอัจฉริยะได้ถามกระติกว่า ใช่กระติกหรือเปล่า ด้านกระติกตอบทันทีว่า ไม่ใช่เธอ เธอนั่งอยู่ข้างล่าง เมื่อถามว่าในวงกลมสีแดง ที่อยู่ในภาพเป็นใคร ด้านกระติกเผยว่า เป็นปอและโม ยืนเท้าไหล่อยู่ แล้วเขาก็พูดกัน เป็นคำหยาบ ในทำนองที่ว่า มึxเป็นอะไร ทำนองนี้ แล้วก็ตะโกนแหกปากใส่กัน ช็อตนี้จำได้แค่นี้ค่ะ

~

~

เธอได้เผยต่อว่า ในเมื่อมีคลิปชัดเจน ทำไมไม่เปิดเผยออกมาเลยจะกลัวโดนฟ้องทำไม ถ้าเห็นชัด จะมาสนใจเรื่องเวลาทำไม ถ้าคลิปมันชัดเจน ก็รออยู่ คนไทยทั้งประเทศก็รออยู่ เอาออกมาเถอะค่ะ ด้านหนุ่ม กรรชัย ได้ถามกระติกว่า จ่อฟ้องอัจฉริยะจริงไหม ซึ่งด้านอัจฉริยะตอบกลับกระติกทันทีว่า ปากดีแบบนี้เดี๋ยวเจอกันอยู่แล้ว

~

~

ล่าสุด กระติก ได้ชี้แจงอีกครั้งถึงประเด็นข้างต้นผ่านสตอรี่อินสตราแกรม @gatick ระบุว่า ไม่มีใครทะเลาะกันบนเรือนะคะ อย่าเข้าใจกันผิด ติกใช้คำว่าด่ากันเฉยๆ (ตามประสาเพื่อน) ค่ะ