เปิดประวัติ บังแจ็ค คนโพสต์ปล่อยภาพแตงโม อดีตไม่ธรรมดา วีรกรรมเพียบ

682

กรณีมือมืดที่ปล่อยภาพส่วนตัวเเตงโมผ่านทางเฟซบุ๊ค Happy Melon official เเละ Happy Melon Patcharaveerapong ล่าสุดความจริงปรากฎเเล้ว

~

~

โดย เเม่เเตงโม ยอมรับว่าเป็นคนส่งมือถือให้บังเเจ็คเอง โดยส่งทางไปรษณีย์ หลังจากที่เเม่ได้มือถือพร้อมรหัสต่างๆจากตำรวจ พร้อมกันนี้เเม่เเตงโมยังพูดอีกว่า เเม่คุยกับบังเเจ็ค

~

~

โดยจากการเเถลงข่าวของทนายเดชา ในวันที่ 15 พ.ค.65 เปิดเผยว่า เเม่ภนิดา ยอมรับว่าส่งโทรศัพท์มือถือของลูกสาวให้บังแจ็คจริง

~

~

โดยส่งไปที่ประเทศสหรัฐทางไปรษณีย์ ที่มีการดำเนินการด้วยตัวเอง เสียเงินไปประมาณ2000กว่าบาท โดยอ้างว่าบังเเจ็คบอกเเม่ว่ามีหลักฐาน จึงได้ยอมส่งให้บังเเจ็คกู้ภาพเเละข้อมูลต่างๆ

~

~

ในที่นี้จะมาเปิดประวัติ บังแจ็ค มือป่วนโพสต์เฟซบุ๊คปล่อยภาพแตงโม ปล่อยภาพส่วนตัวว่อนโลกโซเชี่ยล ย้อนวีรกรรมสุดแสบในอดีต ถูกกล่าวหาว่า พัวพันเครือข่ายไซซะนะ เเถมยังเคยมีการขู่ หนุ่ม กรรชัย- บุ๋ม ปนัดดา อีกด้วย ต่อมามีการร่วมกับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และ ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายความของแม่แตงโม อ้างว่าได้เจอ ผ้าขาวหรือกระโปรงขาวคาดเอว ที่คาดว่าเป็นของ แตงโม นิดา ที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุพลัดตกเรือ โดยส่งให้ บังแจ็ค ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา เก็บรักษาเอาไว้ ต่อมาพบว่ากระโปรงขาวดังกล่าวไม่ใช่ของเเตงโม

ทั้งนี้บังแจ็ค หรือที่เคยเรียกกันว่า เเจ็ค ราชา ไฮเดอร์ เป็นอดีตสมาชิกเเก๊ง เบนซ์ เรซซิ่ง เคยถูกจับที่เมื่อปี 2559 ในคดีเข้าเมืองผิดกฏหมาย และถูกผลักดันออกประเทศ นอกจากนี้ยังถูกกล่าวหาว่า พัวพันเครือข่าย ไซซะนะ ที่ถูกจับไป ,ถูกกล่าวหาว่า ขายไอโฟนแล้วโกงเงิน ไม่ยอมส่งของ และเคยขู่คนดังและคนในวงการบันเทิงหลายคน เช่น เบนซ์ เรซซิ่ง, บุ๋ม ปนัดดา และ แพท ณปภา