ไทด์ เอกพันธ์ ยอมบอกแล้ว เครื่องประดับแตงโม อยู่ที่ใคร

620

จากกรณีเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้ล่วงลับไปแล้ว ที่ได้กลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพผู้หญิงหันหลังอยู่เรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับข้อความ หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำให้ชาวโซเชียลออนไลน์ต่างพากันตกใจอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น? ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊กของสาวแตงโม

ขณะที่โพสต์ที่ลงคลิปวิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก

~

~

โพสต์ดังกล่าว

~

~

ซึ่งเสียงผู้หญิงที่พูดในคลิป คือแตงโมแน่นอน

ต่อมาต่าย สายธาร นิยมการณ์ ดาราสาวและเจ้าหน้าที่กู้ภัย โพสต์ภาพแตงโมในเฟซบุ๊ก Saitharn Niyomkarn เป็นภาพแตงโมนั่งอยู่บนเรือกับแซนและกระติก โดยใส่สร้อยที่คอและต่างหู ก่อนโพสต์ข้อความตั้งข้อสังเกตว่า ขออนุญาตสงสัยอีกนิดน๊า ตอนอยู่บนเรืออยู่ครบ แล้วตอนที่กู้ภัยไปพบ ต่างหูกับสร้อย หายไปไหนคะ

~

~

วันที่ 24 พ.ค. ไทด์ เอกพันธ์ ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องสร้อยคอและเครื่องประดับของแตงโม เนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนช่วยแตงโม ในวันพบแตงโม ยืนยันว่า ในวันดังกล่าว ตนเห็นเครื่องประดับของแตงโมทุกชิ้น แต่ตอนที่น้องคว่ำหน้าอยู่ในน้ำยังไม่ได้เห็น มาเห็นตอนนำขึ้นมา ซึ่งเครื่องประดับที่เห็น มีสร้อยข้อมือ

~

~

สร้อยคอ ต่างหู และเราไม่ได้มีการถอดเครื่องประดับใด ๆ ทั้งสิ้น

หลังจากนั้นได้พาน้องเพื่อส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ แต่ได้แวะไปที่ สภ.นนทบุรี เพื่อถ่ายรูปน้องแตงโมอยู่ที่รถตู้ ตอนนั้นเครื่องประดับทุกอย่างยังอยู่ครบ ต่อจากนั้นได้นำน้องแตงโมไปที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อส่งมอบให้เจ้าหน้าที่นิติเวช ในตอนนั้นตนก็มีความเป็นห่วงว่าจะมีคนเอาเครื่องประดับน้องไป จึงได้บอกแม่ว่าให้ไปเอาเครื่องประดับของน้อง แต่หลังจากนั้นตนก็ไม่ทราบแล้วว่าเครื่องประดับอยู่ที่ไหน ซึ่งคาดว่าอยู่กับแม่ เพราะตนได้ย้ำไว้แล้วว่าอย่าลืมเครื่องประดับน้อง

คลิป