ครูไพบูลย์ เลื่อนศาลคดี เอ๋ มิรา

924

จาก รณีที่ นายไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายเพลงดัง สามีนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภาได้ส่งหมายศาลฟ้องหมิ่นประมาท 1 ล้านบาท ถึงอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ นักร้องสาว ค่ายไหทองคำ หลังไปออกรายการดัง ซึ่งฝ่ายหญิงไม่ยอมฟ้องกลับในคดี สมัยอายุ 16 ปี กระทั่งอัยการมีความเห็นสั่งฟ้อง

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. 65 เมื่อวันนี้ 24 พ.ค. 65 ครูไพบูลย์ และ เอ๋ มิรา จะต้องเดินทางพบกันที่ศาลจังหวัดหนองบัวลำภู โดยเมื่อวานนี้ เอ๋ มิรา โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวข้อความระบุว่า พรุ่งนี้แล้วสินะ จะขึ้นสู่ศาลจ.หนองบัวลำภู ทำผิดจนเป็นนิสัย ถึงเวลาที่คุณจะต้องรับกรรมในสิ่งที่คุณทำไว้ในชีวิตฉัน พรุ่งนี้เจอกันค่ะ

~

~

แต่ล่าสุดวันนี้ เจ้าตัวโพสต์ระบุว่า ขอเลื่อนเรียบร้อย เลื่อนนัดไปวันที่ 26 พ.ค.นี้

~

~

ด้านนาย ห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำ ต้นสังกัด ของ เอ๋มิรา เปิดเผยว่า เมื่อปี2557 เอ๋ มิรา อายุ 16 ปี มีความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย แม้ฝ่ายหญิงจะยินยอมหรือไม่ แต่หากแม่ฝ่ายหญิง ก็ถือว่ามีความผิด โดยขณะนี้ฝ่ายชาย ได้เซ็นบันทึกข้อความรับผิดชอบ จะชดเชยค่าเสียหาย 100,000 บาท ภายใน 3 เดือน หากไม่ชำระตามกำหนด พร้อมเพิ่มเงินให้อีกเท่าตัว และหากยังไม่จ่ายอีก พร้อมให้ดำเนินคดีตามกฎหมายอาญา จนถึงขณะนี้ครอบครัวฝ่ายหญิงยังไม่เคยได้รับแม้แต่บาทเดียว

~

~

เนื่องจากที่ผ่านมาทั้ง2คน จดเบียนสมรสกัน ก่อนจะเลิกราเมื่อปี2564 แต่ฝ่ายชายกลับไปมีภรรยาใหม่ และแจ้งความดำเนินคดีเอ๋ มิรา ข้อหาหมิ่นประมาท ทำให้แม่ของเอ๋ มิรา แจ้งความกลับข้อหาพราก ผู้ เยาว์ เพราะยังไม่หมดอายุความ ส่วนที่วันนี้ฝ่ายชายไม่เดินทางมาที่ศาลก็เป็นสิทธิของเขา แต่เอ๋ มิรา และแม่ ยืนยันเดินหน้าให้ถึงที่สุด

~

~