แม่แตงโม พูดถึงเบิร์ด หลังร่วมส่งแตงโม ครั้งสุดท้ายด้วยกัน

568

จากกรณีงาน ฌาปนกิจ แตงโม นิดา ล่าสุด นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ แตงโม นิดา เปิดใจกับสื่อมวลชนที่เดินทางมาร่วมงานประกอบพิธีฌาปนกิจ แตงโม นิดา ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี ว่า ขอบคุณสื่อมวลชนทุกคน ถ้าไม่ได้สื่อช่วยคุณแม่คดีน้องโมคงไม่ดังขนาดนี้ ขอไม่พูดเรื่องคดีวุ่นวายที่เกิดขึ้น วันนี้อยากให้น้องเป็นนางฟ้า ตอนเช้าก็แต่งหน้าให้น้องกับสวมมงกุฎ ใส่แหวน สร้อยคอ ทำผม ก็เห็นทุกอย่างน้องก็ปกติ

~

~

คำพูดที่พูดกับน้องแตงโมมีสองประโยค คุณแม่บอกว่า น้องแตงโมไม่มีใครทราบเพราะเราไม่ได้บอกใครว่า น้องเป็นอภิชาตบุตร เราไม่ได้ไปโฆษณาเลี้ยงคุณพ่อคุณแม่ไม่ยอมให้ไปทำงานหลังเกษียณ เขาเลี้ยงเอง และอีกเรื่องคือถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้เขาเกิดเป็นลูกของคุณแม่ จากนี้ก็ยังจะขอสู้สุดขีดและสู้สุดฤทธิ์

~

~

สู้ด้วยความจริงเพื่อน้องแตงโมอย่าบิดเบือนเสริมแต่ง

ถามว่าได้คุยกับเบิร์ดบ้างมั้ย ก็ได้คุยสองสามคำ เพราะเขานั่งก้มหน้า เราก็บอกเขาว่าเรารักผู้หญิงคนเดียวกัน เบิร์ดก็ต้องดูแลตัวเองด้วย เบิร์ดอย่าทำตัวให้คนอื่นห่วงใย คุณแม่เป็นห่วง หลังจากนี้ก็จะสื่อสารกัน เบิร์ดเขาเป็นตัวของตัวเองมาก หลังจากนี้ก็มองว่าเขาเป็นลูกชายคนนึง น้องโมรักที่สุด เขารักกันมากนะ น้องโมพกการ์ดใบนึงไปลงเรืออยู่ในกระเป๋าสตางค์ แม่ลืมเอามาโชว์ เบิร์ดเขียนว่าวาเลนไทน์รักกันไปนานๆ นะจ๊ะ รักนะจุ๊บๆ ลงชื่อเบิร์ด เขียนให้น้องโม

~

~

ซึ่งน้องโมเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์เอาลงเรือไปด้วย แล้วคุณแม่ไปค้นเจอก็เลยเอามาวางไว้ตรงรูปให้เขาได้เห็น

~

~