ร้องไห้3วัน3คืน เนเงิน โพสต์สถานะสัมพันธ์ล่าสุด

965

เพิ่งออกมาประกาศเดินหน้าง้อฝ่ายหญิงเต็มกำลัง เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ หลังออกมารับมีปัญหากับ ครูเบียร์ นุติญา พร้อมทั้งเผยแชทพยายามโทรหาฝ่ายหญิงแบบรัวๆ แต่อีกฝ่ายไม่รับ พร้อมประกาศว่า ผมยอมรับว่าผมมีปัญหากับน้องเบียร์จริง และผมได้รู้ใจตัวเองแล้วว่า เขาคือคนที่ผมรักที่สุด

~

~

ผมจะทำทุกทางเพื่อง้อคนที่ผมรัก ขอโอกาสพี่อีกครั้งนะ

ล่าสุด เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ โพสต์อัพเดตสถานะ ครูเบียร์ ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 ว่า กำลังคบกัน งานนี้เจอคอมเมนต์แซวสุดฮาด้วยว่า เขาปลดบล็อคมึงแล้วเหรอ555 ขณะที่แฟนๆรวมทั้งเพื่อนๆ คอมเมนต์ดีใจพร้อมทั้งแห่เชียร์แต่งงานเลย อาทิ

~

~

เย้ๆดีใจ , เย้ เขาดีกันแล้วววว , น่ารักมากๆขอให้ทั้งคู่ครองรักกันไปนานๆนะค่ะหนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กันนะค่ะและความรักจะอยู่แบบยาวนานและตลอดไป สู้ๆๆๆนะค่ะ , แต่งเลย แต่งเลย เป็นต้น

~

~

ขณะที่ บูม ยุทธภูมิ หรือ บูม หมูทะ เพื่อนของทั้งคู่ได้โพสต์พร้อมแท็กหาทั้ง เนเงิน และครูเบียร์ แถมข้อความทั้งระบายเรื่องราวแถมติดตลกด้วยว่า

เบียร์มันร้องไห้3วัน3คืน จนบูมไม่ได้หลับได้นอน จนเอาเป๊บมาเปลี่ยนเวรก็แล้วเอาหมูทะมาเปลี่ยนเวรก็แล้วมันก็ยังไม่หยุดร้อง ไอ้เนก็บูมเข้าใจใช่มั้ย เบียร์ก็พี่บูมเข้าใจหนูใช่มั้ย ขอบอกตรงนี่ เออ เข้าใจทั้งสองคนเลย ดีกันเมื่อไหร่กุไม่ขออะไรมาก ขอให้2คนเลิกโทรหา1วัน24ชม ขอนอนแบบกินบ้านกินเมืองกินวัดวาอารามไปเลย

~

~

ล่าสุด บูม โพสต์คลิป เนเงิน หอบดอกไม้ ไปตามง้อครูเบียร์ ครูเบียร์เหมือนจะพยายามเดินหนี ซึ่งฝ่ายชายก็เข้าไปสวมกอดพยายามเคลียร์ใจ ขณะฝ่ายหญิงร่ำไห้ พร้อมทั้งข้อความบอกว่ามาลุ้นกัน เค้าจะคืนดีกันมั้ย?

ซึ่งเนเงินได้เอาแหวนเพชร เหมือนมาขอครูเบียร์แต่งงาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแหวนเพชรเม็ดโตมากๆเลยทีเดียว