เพจดังเผย นักร้องหนุ่มคนดัง จัดงานบวชใหญ่โต แต่ให้พ่อแม่รับกรรมใช้หนี้แทน

1,188

เล่นเอาขาเมาท์หูผึ่งกันอีกแล้ว ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เพจคนลูกทุ่ง ออกมาแฉเรื่องชาวของนักร้องคนหนึ่งที่หลงแสง

~

~

ได้จัดงานบวชใหญ่โต มีคนมาร่วมงานมากมาย แต่จบงานแล้วให้พ่อแม่รับกรรมใช้หนี้จัดงานแทน เพราะสาวคนสนิทฮุบเงินทำบุญเรียบ โดยระบุว่า นักร้องทรพี จัดงานบวชแต่ให้แม่ใช้หนี้ค่าจัดงาน ร้อนเดือดสุด ๆ ประเด็นลับกับนักร้องชาย หลงแสง จัดงานบวชท่ามกลางความเฮฮา ยินดีจากเหล่าพี่น้อง ผองเพื่อนในวงการ รวมทั้งญาติพี่น้องที่มาร่วมงานบุญกันอย่างคับคั่ง

~

~

งานนี้ ภาพภายนอกอาจดูหรูหรามาก ขบวนแห่ยาวเป็นกิโล แต่เบื้องลึกสุดแสนแสบ เพราะตอนนี้ พ่อแม่ของนักร้องหลงแสง

~

~

ต้องทำงานรับจ้างใช้หนี้ก้อนโตจากจัดงานบวช โดยเงินช่วยทำบุญจากญาติ ๆ และผู้มาร่วมบุญนั้น แม่ของนักร้องให้เอาไปใส่ย่ามพระใหม่ แต่ปรากฏหลังงานจบ เงินในย่ามทำบุญช่วยงานบวชโดนคนใกล้ตัวนักร้องหลงแสงรวบตึงไปทั้งหมด ส่วนค่าใช้จ่ายในการจัดงานนั้น ให้พ่อแม่แบกภาระใช้หนี้ตัวโต ไม่รู้ว่านักร้องหิวแสงจะรู้ตัวหรือไม่ว่าได้สร้างบา-ปในคราบนักบุญไว้กับพ่อแม่อยู่ในขณะนี้ #คนลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่ง”

ด้านชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น พร้อมหลุดคำใบ้ชัด ๆ ทั้งมองว่า รถแห่ใช่ไหมคะ, วอเอ๊ะ ๆ, ใช่แน่ ๆๆๆ เลยคนที่เชื่อฟังเมีย, หัวหยอง ๆๆ ฟู ๆๆ เอาเมี-ยออกหน้า แบน สระแก้วอรัญ คิดว่าจะของคัก แม่นบักนี้บ่สูววววว, อะไรแห่ ๆ นี่แหละ ใช่ไหมจำไม่ได้, รถแห่เข้าล่ะ, ช. เหรอ ฯลฯ

~

~

ส่วนจะใช่คนที่หลายคนเดาไหมก็ต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

~

~