หมอของขวัญ โพสต์เตรียมชุดขึ้นศาลแล้ว ลั่นอย่ายืมชุดเพื่อนมาใส่นะ

304

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ เพื่อนสนิทและอดีตผู้จัดการแตงโม นิดา มาเปิดใจในรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 ดำเนินรายการโดยพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ถึงกระแสที่คนบนเรือโดนโจมตีและเฟซบุ๊กของแตงโมที่ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง

~

~

กระติก กล่าวว่า โดยรูปที่ปล่อยออกมาอยากให้ตั้งข้อสังเกตบ้าง เพราะหน้าแตงโมก็สนุกและมีความสุขดี โดยรูปที่ปล่อยออกมาเป็นกล้องแตงโม จึงมีแต่รูปของตน เพราะแตงโมถ่ายให้ ส่วนรหัสเข้าเฟซบุ๊กของแตงโม ตนไม่ทราบและไม่รู้ตามที่แม่แตงโมบอก อีกทั้งไม่เคยเข้าไปลบรูปด้วย ทุกอย่างอยู่ในสำนวนของตำรวจแล้ว

~

~

กระติก กล่าวว่า วันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา แม่แตงโมส่งกำหนดการวันเผาแตงโมมาให้ จึงโทร.ไปหา แต่แม่ไม่ได้รับสาย ก่อนมีจดหมายอ้างกระติกเขียนสารภาพเผยแพร่ออกมา ซึ่งไปทิ้งไว้หน้าบ้านของแตงโม ซึ่งคุณแม่ก็ส่งจดหมายนี้มาถาม โดยชี้แจงไปแล้วว่าไม่ใช่ และให้ข้อมูลกับตำรวจไปแล้ว โดยมีการตรวจลายนิ้วมือ ซึ่งลายมือก็ไม่ใช่ของตนด้วย โดยตำรวจเช็กหมดแล้วและอยู่ในสำนวนด้วย

กระติก กล่าวว่า ส่วนคลิปที่แตงโมนั่งบนเรือและคลื่นบนเรือกระแทกนั้น คลิปนี้ตนเป็นคนถ่าย โดยใช้มือถือของแตงโมถ่ายตอนขาไป ส่วนขากลับเรือจะขับช้าๆ ไม่ได้เร็วขนาดนี้ ที่สำคัญแตงโมไม่เคยเรียกตนว่าไอ้เพื่อนรักด้วย สำนวนการเขียนก็ไม่ใช่แตงโม

~

~

ข้อความในเฟซบุ๊กไม่ได้กังวลใจอะไร โดยเป็นเรื่องของคนโพสต์ที่จะสร้างซีรีส์เรื่องหนึ่ง ซึ่งคนที่ทำคิดว่าเป็นบังแจ็ค แต่ต้องดูว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องอีกหรือไม่ ทำไมถึงได้รูปไป โดยจะไปแจ้งความแน่นอน เพราะเสียหายและโดนกล่าวหาว่าเป็นคนลงรูป หากตำรวจจะสืบต้นตอก็คือโทรศัพท์ของแตงโม โดยตำรวจคืนของกลางโทรศัพท์ให้แม่ไปแล้ว ซึ่งแม่ต้องให้ปากคำและแจ้งกับตำรวจไป

แม่ยืนยันคุยกับบังแจ็คแล้ว จึงต้องถามว่าคุยอะไรกันและโดนหลอกหรือไม่

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย กล่าวว่า กระติกตอนนี้เปลี่ยนไปมาก จากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเทียบจากเหตุการณ์เมื่อ 3 เดือนก่อน กระติก ตอบว่า อยากให้ลองมาเป็นหนูที่โดนคนต่อว่าทั้งประเทศ วันนี้เราตั้งสติและตั้งหลักได้ จึงปรึกษาที่ปรึกษาทางกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างดำเนินรายการและพิธีกรถามถึงคลิปแตงโมบนเรือ จังหวะนั้นหนุ่มกรรชัยถามกระติกว่า เหมือนไฟในรายการหรี่ลงหรือไม่ โดยทีมงานก็บอกว่าใช่ จากนั้นกระติกบอกว่า ต้องลองให้ช่างไฟมาตรวจสอบดู

ล่าสุด ทางด้านหมอของขวัญก็ได้โพสต์ผ่านสื่อโซเชี่ยลส่วนตัวของตนเอง ถึงประเด็นดังกล่าว ว่า

ชอปปิ้งหาชุดใส่ไปขึ้นศาลสักหนึ่งกรุบค่ะ ได้ข่าวมีคนอยากเจอ