เบิร์ด เคลื่อนย้าย แตงโม มาที่คริสตจักรเมธอดิสต์

810

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 24 พ.ค. ที่ คริสตจักรเมธอดิสต์ รังสิต คลองสี่ จ.ปทุมธานี สถานที่จัดพิธี ฌาปนกิจของแตงโม นิดา ในช่วงบ่ายของวันนี้ โดยโบ สุรัตนาวี สุวิพร หรือ โบ TK สวมใส่ชุดสีขาว ได้เดินทางมาถึงสถานที่ พร้อมกับเข้าไปดูความเรียบร้อยของการจัดงานภายในห้องจัดงาน ซึ่งบรรยากาศถูกตกแต่งไปด้วยดอกกุหลาบสีขาวสลับกับสีชมพู และสีโอรส ซึ่งสีที่แตงโมชื่นชอบ และมีการจัดเก้าอี้ ที่คลุมด้วยผ้าสีขาว เว้นระยะห่างเล็กน้อยด้วย

~

~

สำหรับพิธีการในช่วงสาย คาดว่าร่างของแตงโม นิดา จะเคลื่อนมาถึงที่ คริสตจักรเมธอดิสต์ ในช่วงเวลาประมาณ 11.30 น. และทีมนมัสการจะทำพิธีการ คล้ายกับกับพิธีไว้อาลัย มีการสวดอธิษฐาน และเทศนาธรรม โดยศาสตราจารย์ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์ จากนั้นก็จะให้ครอบครัวและเพื่อน ๆ ได้ขึ้นไปวางดอกไม้เพื่อแสดงความไว้อาลัยแก่การจากไปเป็นครั้งสุดท้าย

~

~

โดย โบว์ TK เปิดเผยว่า โบว์ จะเป็นพิธีกรให้น้อง จริงๆ ไม่อยากเป็นเพราะไม่รู้ว่าจะทำได้แค่ไหน แต่งานพ่อโส น้องก็ให้เป็นพิธีกร ไม่คิดว่าน้องจะไปก่อน งานวันนี้ก็คงต้องเป็นเราทำให้เขาครั้งสุดท้าย ทุกคนรักเขาจริงๆ แตงโม ชอบรู้สึกว่าคนไม่รักเขา แต่คนรักเขามากจริงๆ อยากให้เขาได้เห็นได้รู้ว่า มีแต่คนที่รักเขา

~

~

ด้านแฟนคลับและบุคคลที่รักแตงโมที่อยากจะมาร่วมงาน ต้องขออภัยที่สถานที่จะค่อนข้างเล็ก จุได้ประมาณ 100 คน ซึ่งจะเป็นแขกที่ได้รับเชิญในครอบครัวเท่านั้น แต่ทางคริสตจักรแต่จะมีการถ่ายทอดสดทางไลฟ์ในยูทูป cjconnect ตั้งแต่เวลา 14.00-15.30 น. ทั้งนี้ สำหรับพิธีฌาปนกิจ จะจัดขึ้นในช่วงเย็น ยังไม่ระบุเวลา

~

~

โดยล่าสุดมีรายงานว่า ทางด้าน แม่แตงโม และ เบิร์ด แฟนแตงโม ได้เคลื่อนย้ายแตงโม มาที่คริสตจักรเมธอดิสต์ รังสิต คลองสี่ จ.ปทุมธานี สถานที่จัดพิธีแล้ว