กรรชัย พูดถึง คนใช้ไลน์แตงโมโทรหากระติก เอาภาพลับแตงโมมาเปิดเผย

286

เรียกได้ว่ายังคงเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากโดยทาง พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พูดในรายการ ข่าวใส่ไข่ ถึงเหตุการณ์เกี่ยวกับคดีของแตงโม นิดา หลังสัมภาษณ์ กระติก อิจศรินทร์ เพื่อนสนิท และ ผู้จัดการส่วนตัว ในรายการ โหนกระแสเสร็จว่า เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น หลังกระติกสัมภาษณ์ในรายการเสร็จ

~

~

ก็มีนักข่าวจาก3ช่องมาขอสัมภาษณ์ต่อ

คือ จากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ไทยรัฐทีวี และ อัมรินทร์ทีวี ซึ่งในระหว่างที่กำลังจะสัมภาษณ์นั้น อยู่ๆก็มีไลน์ของ แตงโม นิดา โทรเข้ามาในโทรศัพท์กระติก กระติกจึงกดรับสาย แต่ปรากฏว่า ภาพที่ออกมาดันเป็นภาพส่วนตัวของแตงโมที่ไม่ควรเปิดเผยสู่สาธารณชน จนกระติกต้องรีบกดวางสายไป ท่ามกลางความตกใจของเจ้าตัวและนักข่าวที่มาทำข่าว

~

~

ซึ่งนักข่าวทั้งสามคนจึงตกลงกันที่จะไม่นำภาพดังกล่าวมาออกอากาศ นอกจากนั้นบุคคลที่ใช้ไลน์ของแตงโมยังส่งข้อความมาทำให้กลัวกระติกอีกว่า เห็นวีดีโอแล้วใช่ไหม กระติกต้องพูดความจริงทั้งหมดออกมาไม่งั้นจะแฉภาพที่กู้ไฟล์ทั้งหมดมาได้ ซึ่งจะทำให้ทั้งกระติกและแตงโมไม่มีที่ยืนในสังคมอีกต่อไป

~

~

จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ได้โทรยืนยันข่าวกับนักข่าวไทยรัฐทีวี ซึ่งเป็นหนึ่งในนักข่าวที่อยู่ในเหตุการณ์ภายหลังจากที่เพจ Happy Melon official มีการเปิดเผยคลิปใหม่เป็นคลิปที่กระติกกำลังโบกไม้โบกมืออยู่บนเรือ พร้อมข้อความว่า โมไม่ได้ตกท้าย แต่ตกหน้าเรือ เราขอให้เพื่อนรักพูดความจริง

~

~

เพราะเพื่อนรักได้ดูภาพทางวีดีโอคอลไปแล้วหลังจากออกโหนกระแส เราไม่อยากให้เพื่อนรักเรา พูดความจริงเถอะ เพื่อนรัก โดยหนุ่ม กรรชัย ขอคำยืนยันจากนักข่าวคนนั้นว่า ภาพที่เห็นจากไลน์ของกระติก ไม่ใช่คลิปวีดีโอจุดตกเรือ แต่เป็นภาพลับที่แตงโมถ่ายเองในห้อง

ซึ่งไม่ควรเปิดเผยต่อสาธารณชน คนละเรื่องกับที่มือมืดเจ้าของเพจดังกล่าวพูดออกมาอย่างสิ่นเชิง หนุ่ม กรรชัย ยังเผยต่อว่า อยากถามมือมืดรายนั้นว่าต้องการจะทำอะไร สิ่งที่ทำไม่น่าจะใช่การช่วยเหลือแตงโมแล้ว มันร้ายกับน้องผมเกินไป พร้อมฝากถึงคุณแม่ให้ไปแจ้งความดำเนินคดีจะได้เอาตัวคนผิดมารับโทษ