กุ้งพลอย ตัดพ้อ ไม่มีโอกาสส่ง น้องวีจิ ไปโรงเรียนวันแรก

946

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยเผลอแป๊บเดียวก็ถึงวัยต้องเข้าโรงเรียนแล้ว สำหรับ น้องวีจิ บุตรสาวสุดที่รักวัย 3 ขวบของ หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หลังจากสัปดาห์ที่แล้วคุณพ่อเพิ่งจะพาไปซื้อชุดนักเรียน ล่าสุด วันนี้ 17 พ.ค. ถือเป็นวันแรกของเปิดเทอม ทางด้าน คุณพ่อหนุ่ม

~

~

ก็ไม่พลาดอวดความน่ารักของบุตรสาว ตั้งแต่ตื่นเช้ามาอาบน้ำแต่งตัว พร้อมไปโรงเรียนด้วยความสดชื่นแจ่มใสแบบสุด ๆ หลังจากแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย น้องวีจิ ก็ร่ำลาคุณพ่อด้วยการหอมแก้ม หอมหน้าผาก จากนั้นลากกระเป๋าเตรียมเดินทางไปโรงเรียนด้วยความตื่นเต้น และมั่นใจ จนแฟน ๆ

~

~

ที่ได้เห้นต่างอมยิ้มตามไปด้วยความเอ็นดูกันเป็นแถว อย่างไรก็ตาม ทางด้านผู้เป็นแม่ กุ้งพลอย ได้โพสต์คลิปขณะกำลังเล่นกับบุตรสาว ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความตัดพ้อใต้คลิปว่า รักไม่มีข้อแม้ แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู คิดดี ทำดี มีเจตนาดี ได้ดี เข้าโรงเรียนแล้ว อย่าร้องนะลูกรัก 16 พ.ค. 2022

~

~

เจอลูก 17 พ.ค. 2022 บุตรไปโรงเรียนวันแรก ถึงแม่ไม่มีโอกาส ได้ไปส่งบุตรที่โรงเรียนในวันแรกที่บุตรเข้าเรียน ก็ไม่เป็นไร ขอให้บุตรรู้ไว้ว่า แม่รักวีจิมากและพยายามทำทุกอย่างเพื่อลูกให้ดีที่สุด แม่แค่นั่งดูบุตรใส่ชุดนักเรียน ถือกระเป๋า ไปโรงเรียน แม่ก็ดีใจมีความสุขแล้วบุตรรัก อย่าร้องไห้นะลูก สู้ๆ แม่หวังว่าบุตรจะจำคำที่แม่บอกนะคะ ห้ามอ่อนแอ

~

~

ห้ามร้องไห้ ไม่กลัว จงกล้าหาญ เรียนเก่งๆ เป็นเด็กดี แม่รักวีจิมากๆ ไม่ต้องห่วงแม่ แม่เก่งอยู่แล้ว บันทึกรักของแม่ ตัวอยู่ไกลแต่ใจอยู่ที่เธอ กิ้วๆ @veeji_theappitak ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย กระทั่งต่อมา กุ้งพลอย ได้โพสต์ต่อว่า บุตรไปโรงเรียนแม่ดีใจ พี่หนุ่มเขามีเหตุผลส่วนตัวของเขาเราเคารพการตัดสิน

ไม่ก้าวก่ายความคิดของพี่เขาค่ะ ไม่ได้มีโอกาสไปรับไปส่งก็เป็นเรื่องปกติ พร้อมทั้งระบุเพิ่มเติมอีกว่า เคารพการตัดสินใจ พี่เขาจะคิดหรือตัดสินใจอย่างไร นั้นคือเหตุผลในใจของพี่เขาไม่ขอก้าวก่าย การไปรับส่งลูกที่โรงเรียน ได้ขอไปแล้ว ถ้าไม่ได้ก็เข้าใจ ที่อธิบายบายเพราะสังคมตั้งคำถามมาเยอะค่ะ