แม็กซ์ ขอโทษ เอ็มมี่ ยอมรับผิดกับเรื่องที่พลาดไป

302

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นสังคมที่ยังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากซึ่งได้กลายเป็นเรื่องฟ้องร้องกันในทันทีกับ ผู้จัดสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ และนักแสดงหนุ่ม แม็กซ์ จิรายุทธ กรณีที่แม็กซ์ลั่น กลางวงสัมภาษณ์ช่วงปลายปี 64 ที่ผ่านมา ฝากถึงเอ็มมี่หยุดทำการแสดง ร้องไห้ เป็นลม เพราะมันดู Fake

~

~

พร้อมทำคล้ายกับตอนที่เอ็มมี่เป็นลมท่ามกลางสื่อที่กำลังสัมภาษณ์ในงานวันนั้น กระทั่งกลายเป็นเรื่องราวฟ้องร้องเกิดขึ้น ซึ่งล่าสุดวันนี้ 23 พ.ค. เอ็มมี่และแม็กซ์ ได้มีโอกาสเจอหน้ากันครั้งแรก โดยเอ็มมี่ได้เผยว่า ถ้าไม่เห็นหมายศาลจะออกมาขอโทษกันไหม

~

~

ซึ่งระหว่างสัมภาษณ์ แม็กซ์ได้เดินเข้ามาในช่วงที่เอ็มมี่กำลังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมขอโทษ และถือพวงมาลัยไว้ในมือ ด้านเอ็มมี่ได้เผยด้วยความเดือดว่า พี่คิดไว้แล้วว่าแม็กซ์จะต้องขอโทษ แม็กซ์กำลังทำให้คนมองว่าพี่ดูใจร้าย

~

~

ตอนที่พี่โดนว่าแม็กซ์ไปอยู่ที่ไหน ด้านแม็กซ์เผยว่าแม็กซ์ไม่มีข้อแก้ตัวอะไร และรับผิดเองทุกอย่าง พี่เอ็มมี่จะเรียกค่าเสียหายอะไรก็ได้แต่แม็กซ์ของผ่อนจ่าย เพราะตกงานมา 2 ปี ขอโทษตัวเองที่พลาด แม็กซ์อายมากที่แม็กซ์พลาด

~

~

พร้อมเรียกเอ็มมี่ว่า แม่ ก่อนที่สุดท้ายเอ็มมี่จะรับพวงมาลัยจากแม็กซ์ ด้านเอ็มมี่เผยต่อว่า รับดอกไม้ก็ส่วนเรื่องของดอกไม้ แต่เรื่องกฏหมายก็ขอให้เป็นเรื่องของกฏหมาย ด้านแม็กซ์เผยต่อว่า รู้ว่าตัวเองผิด ไม่เคยคิดก้าวร้าวแต่วันนั้น ทั้งหมดมันปะทุและคำพูดแรงจริงๆ ด้านเอ็มมี่เองเผยว่า ใครผิดคนนั้นก็ต้องขอโทษ แต่อะไรที่ดำเนินมาก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมาย แล้วไปเคลียร์กันอีกที