ดีเจเพชรจ้า เผยเรื่องสุดพีคของ นิวเคลียร์ เคยชวดเงินหลายล้าน

541

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ตัดสินใจเลิกกันจากสามีภรรยา ลดสถานะมาเป็นพี่น้องและทำหน้าที่พ่อแม่ให้ลูกรักไม่มีขาดตกบกพร่องสำหรับ ดีเจเพชรจ้า

~

~

วิเชียร กุศลมโนมัย กับ นิวเคลียร์หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ทั้งคู่ก็ยังพูดคุยและอยู่บ้านเดียวกันปกติ

~

~

รวมไปถึงบุตรชายของเขาเพียงคนเดียวนั้นต่างก็โตขึ้นทุกวัน สำหรับ น้องไทก้า บุตรชายของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา

~

~

กับอดีตสามีหนุ่ม ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ที่ล่าสุดก็ได้เปิดเทอม ต้องไปโรงเรียนแบบเต็มตัวแล้ว โดย นิวเคลียร์ ได้เผยภาพขณะที่เดินทางมาส่ง

~

~

น้องไทก้า อยู่หน้าโรงเรียน ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มน้อยยังไม่ชินถึงกับปล่อยโฮร้องไห้ออกมาในทันที แต่วันนี้กลับตรงกันข้ามทั้งหมด ซึ่งล่าสุด ดีเจเพชรจ้าได้พูดถึงนิวเคลียร์ กับเรื่อสุดพีค ผ่านรายการ petjah unbox EP.36 นาฬิกา PATEK PHILPPE

ลงทุน 2.8 ล้าน ราคาขึ้นไป 10,000,000 จริงมั๊ย ที่มีบางช่วงบางตอนที่ดีเจเพชรจ้า เผยว่า นิวเคลียร์ก็เคยซื้อ ไปในราคา 2.8 ล้าน เรื่องมีตลกอยู่ว่าใส่ไปไม่กี่ปี ขายนาฬิกาดีกว่าอยากขับปอร์เช่ ก็เอานาฬิกาไปขายและทางร้านได้มีการรับซื้อคืนในราคา 4.8 ล้าน

กำไร 2 ล้านบาท แล้วก็ซื้อ Porsche 718 สีเหลือง พอซื้อมา Porsche 718 มาตลาด PATEK PHILIPPE ก้าวข้ามขายไป 4.8 ล้าน ขึ้นไป 10 ล้านบาท ขึ้นไป 12 ล้านบาท ทำไมเราไม่ซื้อเยอะกว่านี้ ทำไมเรารีบขาย ไม่งั้นได้ Porsche718 2 คันไปแล้ว มันเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าเรื่องพวกนี้มันต้องศึกษา