แรงมาก เฟสบุ๊คแตงโม เผยความจริง เห็นเงิน-ผู้ชาย ดีกว่าเพื่อน

499

จากกรณีเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้ล่วงลับไปแล้ว ที่ได้กลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพผู้หญิงหันหลังอยู่เรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับข้อความ หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำให้ชาวโซเชียลออนไลน์ต่างพากันตกใจอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น? ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊กของสาวแตงโม

ขณะที่โพสต์ที่ลงคลิปวิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก

~

~

ซึ่งเสียงผู้หญิงที่พูดในคลิป คือแตงโมแน่นอน

~

~

ซึ่งหลังจากนั้น โพสต์ทั้งหมดที่เคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของแตงโม ถูกลบออก ก่อนที่ล่าสุด เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong จะปลิวหายไป

~

~

ต่อมาเพจเฟสบุ๊คแตงโมก็ได้โพสต์ภาพโรเบิร์ต โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า พี่คนนี้จะพาหนูไปโรงแรม หนูถามว่าจะไปทำไมคะ เค้าบอกว่าจะไปรอเพื่อน ถ้าอยากรู้ว่าหนูไปมั้ย ต้องตามต่อค่ะ

ล่าสุดต่อมายังได้มีการปล่อยคลิปเสียง ชี้ชัดเป็นเสียงแตงโม โดยได้บอกว่า มันคือในโรงแรมที่-ูนอนใช่ไหม หรือว่าใกล้ๆกัน

~

~

ทั้งนี้ พบว่า เฟซบุ๊ก Happy Melon official ได้มีการแชร์ข้อความของ แตงโม ตามคอมเมนต์ต่างๆ ซึ่งโพสต์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. ปี 2561 มีข้อความว่า มันจะมีคนบางประเภท ที่เห็นเงิน และผู้ชายดีกว่าเพื่อน ละมันดันเป็นกฎเหล็กของเราด้วยไง ไม่ชอบมีปัญหากับเพื่อน เพราะเหตุผลนี้ เสื-กมีทุกข้อ #บรัย #อย่าเอา-ูไปอ้างทำธุรกิจใดๆพอ