สาวโชว์เปิบพิสดาร กินรองเท้าแตะจิ้มน้ำพริก

291

เรียกได้ว่าเหล่าคนดังบนโซเชียลมีเดีย ต่างขยันหาคอนเทนต์แปลกใหม่เพื่อเรียกยอดผู้ชม หลายครั้งเรามักจะได้เห็นคนกินเมนูแปลกๆ ประหลาด เป็นเมนูเปิบพิสดารชวนสะพรึง แต่ล่าสุด เป็นเมนูที่ทำเอาหลายคนต้องตะลึงไปตามกัน ล่าสุดเป็นกรณีของ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jin Su คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายกิน

~

~

ในประเทศกัมพูชา ก่อนหน้านี้เธอเป็นคนดังที่รู้จักบนโลกออนไลน์จากการกินของมากมายสารพัด โดยมีเอกลักษณ์คือเอามาจิ้มกับน้ำพริกสีสดจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็น สับปะรด ฟักทอง หรือมะระดิบ ก็เอามากินทั้งลูกแบบไม่ปอกเปลือกหรือหั่นใด ๆ โดยเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา เธอได้สร้างความฮือฮา

~

~

โดยการโพสต์คลิปวิดีโอ บนเฟซบุ๊กของเธอที่มีผู้ติดตามราว 47,000 ฟอลโลเว่อร์ เป็นคลิปกินรองเท้าแตะจิ้มน้ำพริก ภายหลังจากที่มีคนขอกันมามาก ซึ่งปรากฏว่า คลิปวิดีโอนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ มีผู้เข้าไปชมมากถึง 18.4 ล้านครั้ง และกดถูกใจมากกว่า 1.2 แสนครั้ง

~

~

โดยจากคลิปจะเห็นว่า หญิงสาวเอารองเท้าสีขาวคู่ใหม่กริบ มาจิ้มน้ำพริกก่อนจะเข้าปากเคี้ยว ซึ่งเป็นไปด้วยความยากลำบากเนื่องจากรองเท้าเป็นยางเหนียว และดูเหมือนเธอจะไม่ได้กลืนเข้าไปจริง นอกจากนี้ เธอยังได้ย้ำว่า คลิปวิดีโอนี้ทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

~

~

อย่าไปทำตามที่บ้านเด็ด ด้านแฟน ๆ ผู้ติดตามต่างพากันชื่นชอบ เข้าไปคอมเมนต์ติดตลกสนุกสนาน หลายคนเสนอของใหม่แปลก ๆ ให้เธอกินจิ้มกับน้ำพริก เช่น พัดลม เสื้อผ้า ยางล้อรถฯลฯ แต่ทั้งนี้ก็มีบางส่วนเข้าไปตำหนิว่าเป็นคอนเทนต์ที่ไม่เหมาะสม หากเด็กชมอาจจะเลียนแบบจนเกิดเป็นอันตรายได้